Cá cơm trổng khô thật sự là món ăn ngon từ khô cá, ai chỉ ăn 1 lần đảm bảo sẽ thích món cá cơm trổng khô này, cá rất mềm, khi nướng lên với nhiệt độ thấp cá chuyển sang màu trắng đục của cá tức là cá đã chín tới, nhanh tay đảo đều 2 mặc của cá rồi gắp ra thưởng thức thôi các bạn ạ.
CÁ CƠM TRỔNG LÀ CÁ NHƯ THẾ NÀO?
Cá cơm trổng thuộc dòng họ cá cơm, có kích thước to nhất trong các loại cá cơm, cỡ bằng ngón tay cái, mùa cá cơm trổng không nhiều, 1 năm chỉ có 1 mùa, cá cơm trổng có màu trắng trong, khi chế biến chín sẽ chuyển sang màu trắng đục.
Để chế biến khô cá cơm trổng, người ta xẻ đôi con cá loại bỏ hoàn toàn phần xương cá ở giữa và đầu cá, chỉ còn thịt cá rồi đem phơi khô với 1 chút muối và bột ngọt, cá cơm trổng khô có thể chiên, nướng sốt me, rim keo đều ngon các bạn nhé.
Cá cơm trổng khô có thể chế biến nhiều món ăn ngon, đặc biệt thích hợp làm món nhăm nhi đảm bảo rất hao bia nha cả nhà.- Thành phần: 100% cá- Hướng dẫn sử dụng: nướng, chiên, chế biến các món ăn theo ý thích- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh nhiệt độ từ 0 đến 8 độ C- Hạn sử dụng: 12 tháng- Trọng lượng: 250g#cacomkho #cacomtrong #cacomnhatrang #khocacomtrong #khocatrong #cacom #cakho #camom #casua #khoca #canho #catrong