Khô cá lóc nhà mình được làm từ 100% cá lóc sống; khô vừa được làm xong là gởi lên liền luôn ạ,,Nên nói về chất lượng thì mọi người an tâm nhé.!Bảo đảm ngon và sạch, không chất bảo quản; cho màu sắc đều, đẹp, tự nhiênSize 1kg (4-5 con)-> Được hút chân không nhìn rất lịch sự-> Phù hợp làm quà biếu tặng dịp tết
Giá 249.000đ/kg
Khô không quá cứng hay quá mềm mà có độ dai vừa đủ, ướp vị vừa ăn; không mặn như khô ở chợ...
Khô cá lóc chỉ ngon nhất khi nướng trên lửa than cho chín đem ra đập dập xé nhỏ chấm với nước mắm me có thêm vài ly rượu nếp trắng thì không gì bằng,,, nếu bạn không thích nướng thì có thể chiên lên ăn cùng với cơm và tô canh rau tập tàng hoặc canh chua mới thấy hết cái vị ngon của món đặc sản miền Tây này nhé.
Khô cá lóc có thể dùng làm chà bông cho trẻ e dùng được luôn ạ,,,
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHÀ BÔNG KHÔ CÁ LÓC
Nguyên liệu chế biến
- 1 con khô cá lóc loại ngon, sạch, không mặn
- ½ muỗng cà phê tiêu
- ½ muỗng cà phê bột ngọt nếu thích
Hướng dẫn thực hiện
- Khô cá lóc rữa sạch sau đó cho vào nồi luộc cho sôi, giữ thêm 5 phút cho cá mềm. Lấy khô cá lóc ra rữa sạch để ráo.
- Cắt khúc sau đó cho vào cối giã nhừ ra, xé lấy thịt cá và lấy phần xương bỏ đi.
- Cho phần thịt cá vào cối giã thêm lần cho bông lên
- Cho cá vừa giã vào chảo, xao cho đều tay cho khô thịt cá. Nhớ chú ý lửa nhỏ.
- Nêm tiêu, đường, bột ngọt vào đảo qua lại cho thấm phần gia vị đến khi thấy khô cá săn lại là được
Chà bông khô cá lóc có mùi thơm từ thịt cá lóc, cay cay từ tiêu, giòn giòn nên có thể cất trong tủ lạnh dùng ăn với cháo, cơm, dùng làm cơm chiên cá mặn rất ngon.
HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢNNếu có tủ lạnh thì bạn dùng bao ni lông bọc kín cá lại và cho vào ngăn đông (ngăn đá) của tủ lạnh (ngăn đông lạnh bảo quản cá tốt và lâu hơn). Cá được để trong tủ lạnh có thể bảo quản được lâu hơn, khoảng 6 tháng và không làm giảm chất lượng.Hãy liên hệ ngay với NgocAnh shop 2020 để có được những con khô cá lóc đặc sản miền Tây để ăn hay làm quà biếu rất ý nghĩa ạ..
Liên hệ: Ms Ánh0987441641