Khô cá thiều miếng siêu ngon lon pet 250g
(để mua nhiều sản phẩm khác hơn, khách vui lòng vào link này https://www.sendo.vn/shop/food
khô cá thiều nguyên miếng đc ép mỏng mềm và tẩm gia vị đậm đà của nước mắm hoà lẫn vị ngọt dịu của đường và thơm nồng của tiêu xay, khui lon là dùng luôn ko cần chế biến, tặng bạn nhậu là khỏi chê vào đâu luôn khách nha! 😋
Cá thiều ăn liền có thể sử dụng ăn liền bất kỳ nơi đâu mà không cần qua chế biến. Món cá rất thích hợp dùng chiêu đãi bạn bè, nhâm nhi cùng bia, có thể mang theo cắm trại, dã ngoại. Phù hợp làm quà tặng cho bạn bè cho chuyến du lịch của bạn khi đến Nha Trang
♦ Cá Thiều tẩm gia vị ăn liền được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến, chọn lọc từ những con cá thơm ngon.
♦ Khô cá thiều ăn liền rất tiện dụng, có thể làm món nhăm nhi bất kỳ nơi đâu, có thể nhăm nhi giữa giờ làm việc, chiêu đãi bạn bè, làm quà tặng cho chuyến du lịch.
♦ Sản phẩm khô cá thiều tẩm vị ăn liền vừa ngon, chất lượng, giá thành rất phù hợp.
♦ Chỉ cần vài lát khô cá thiều tẩm vị ăn liền với chén tương ớt là bạn có thể nhăm nhi mê say
♦ Thành phần chính là cá thiều và các loại gia vị tạo nên hương vị thơm ngon, vô cùng hấp dẫn.
- Thành phần: cá thiều khô ghép 90%, gia vị đường, muối, bột ngọt, tiêu, ớt: 10%
- Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: sử dụng trực tiếp không cần chế biến
- Hướng dẫn bảo quản: , ở nhiệt độ thường, bảo quản nơi thoáng mát, không bảo quản lẫn với các sản phẩm khác
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Trọng lượng: 250g
Từ con cá chuyển thành con khô trải qua quá trình nhiều công đoạn, kỹ thuật ướp phơi tinh vi để đạt chất lượng cao. Từ con dao xẻ thịt làm cá phải bén nhọn để sử dụng trong khâu chuyên trách lạng lách nhẹ nhàng bỏ lớp da, lóc thịt cá, xẻ mỏng, cắt thành khúc, đến khi nhúng và trộn với phụ gia cũng cần chú ý không để con cá rời rạc vụn vằn, nát thịt.
Mỗi cơ sở làm khô cá Thiều có kỹ thuật ướp riêng. Nhưng tựu trung các phụ gia trộn cá nhất định phải đòi hỏi có đường cát trắng, nước mắm ngon, tiêu, là cơ bản. Muốn có màu đỏ phải ướp thêm ống xi rô đỏ. Hiện nay, các cơ sở thường giữ con khô tự nhiên hợp vệ sinh tránh màu mè, thực phẩm sẽ không tinh khiết…
Sau khi ướp các phụ gia vào trộn với cá để độ hơn nửa giờ cho thấm đều, rồi vớt cá ra, phơi cho ráo, nếu nắng tốt phơi 2 nắng, còn nắng yếu phơi cả tuần mới cho vô bọc nylon hàn kín miệng, tránh hơi gió làm mất mùi. Nói chung kỹ thuật ướp trên căn bản là vậy, nhưng còn bí quyết của mỗi cơ sở tùy thuộc tay nghề cá nhân để thu hút sự ưa chuộng của khách hàng. Kỹ thuật tuy làm bằng phương pháp thủ công, nhưng rất tỉ mỉ và công phu. Đến khi ăn lại giản dị, chỉ cần nướng chín là được. Mùi khô thơm phưng phức hương vị mặn mà của nước mắm hòn Phú Quốc hòa lẫn với chất ngọt dịu của đường, đậm đà nồng cay của tiêu, hòa quyện với hơi nóng của than lửa, tạo thành cảm giác sảng khoái, tuyệt cú mèo mà khó tìm ở vùng nào khác.
🌿🌿🌿 Cá là nguồn cung cấp protein hết sức đa dạng và phong phú. Chỉ với một món chính là cá, bữa ăn của bạn sẽ đầy đủ chất và vô cùng lành mạnh. Cá có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho hầu hết các bộ phận trong cơ thể, từ làn da đến mái tóc. Không những có lợi cho người lớn và người cao tuổi, cá còn mang lại nhiều lợi ích đối với sự phát triển cũng như sức khỏe của trẻ em.
1. Giúp giảm lượng cholesterol trong máu
2. Tăng cường sức khỏe tim mạch nhờ ăn cá
3. Làm tăng tốc quá trình trao đổi chất trong cơ thể
4. Giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư đường tiêu hóa
5. Giảm bạc tóc và làm chậm quá trình lão hóa
6. Giúp giảm nguy cơ bị trầm cảm
THÔNG TIN LIÊN HỆ 🌿Hotline: 0353330909ĐC: 132/28 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM