Khoai Lang Mật Sấy Dẻo Đà Lạt 250g
Người bán:
Mangline farm
Thương hiệu :
No Brand
Giá bán :
35,000
Mô tả :
Gói Khoai Lang Dẻo Đà Lạt - Khôí lượng mỗi gói 250g
Shop cam kết hạn sử dụng mới nhất
Được xem hàng trước khi nhận.
Shop có hai loại khoai dẻo cắt
Người bán |
![]() |
---|---|
Thương hiệu | No Brand |
Mã sản phẩm | 1192_37610413 |
Danh mục | Bách Hóa Tổng Hợp Các loại thực phẩm khô Rau củ quả sấy khô |
Tình trạng | Còn hàng |
Khoai Lang Mật Sấy Dẻo Đà Lạt 250g
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Trọng lượng (trên bao bì): 250g.
- Ngày sản xuất: date luôn mới.
- Hạn sử dụng: 3 tháng.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Gói Khoai Lang Dẻo Đà Lạt - Khôí lượng mỗi gói 250g Shop cam kết hạn sử dụng mới nhấtĐược xem hàng trước khi nhận.Shop có hai loại khoai dẻo cắt lát và nguyên củ. Shop sẽ linh động giai hàng cho khách giữa hai loại này sao cho hạn sử dụng của sản phẩm là mới nhất. Mong khách thông cảm vì sự bất tiện này.
Combo 2 Gói Khoai lang sấy dẻo Đà LạtMô tả sản phẩmĐược chế biến thủ công theo quy trình chuẩn từ những củ Khoai lang mật tươi ngon đặc trưng của vùng đất Đà Lạt, Khoai lang dẻo xứng đáng là món quà không thể bỏ qua dành cho bất cứ du khách nào từng đến Đà Lạt.Thành phần: củ khoai lang mật. Sản phẩm được đóng gói với kỹ thuật hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩmHạn dùng và cách bảo quản:
- Khuyến nghị: dùng ngay khi mua về
- Lượng mật trong củ khoai lang tươi lớn, do đó khi sấy dẻo sẽ không để được lâu. Nếu sấy khô quá thì lại mất đi vị dẻo thật sự của khoai. Vì thế thưởng thức khoai lang dẻo trong vòng 30 ngày kể từ ngày đóng gói (nếu sớm hơn nữa thì càng tốt) sẽ ngon hơn, tránh tình trạng sản phẩm bị lên men và chuyển màu.
- Thời hạn sử dụng: 02 tháng, đây là thời hạn tối đa cho những nơi có thời tiết mát mẻ lý tưởng như ở Đà Lạt. Khoai lang dẻo Đà Lạt khi chuyển về các vùng có thời tiết nóng thì chỉ để được 30 ngày trở lại. Sản phẩm nếu cho vào tủ lạnh gia đình cũng sẽ làm cho khoai bị cứng, mất đi vị dẻo. Do đó, quý khách hãy cố gắng bảo quản ở nơi có thời tiết thật mát mẻ nếu chưa sử dụng ngay nhé.
FARM vẫn khuyến nghị khách hàng nên dùng sản phẩm ngay sau khi mua về, xem kỹ ngày sản xuất trên bao bì trước khi mua hàng. Với hệ thống đại lý, kênh phân phối thì sản phẩm nên được bảo quản trong phòng lạnh.
Khoai lang sấy dẻo - món quà tinh tế của đất Nhiều người còn gọi là Mứt khoai lang, Khoai lang mật sấy dẻo, khoai lang sấy dẻo Đà Lạt… Nhưng dù là tên gọi gì đi nữa thì Khoai lang dẻo cũng rất dễ ăn, vừa đủ bùi, vừa đủ dẻo và cũng chỉ vừa ngọt để có thể vừa ăn, vừa cất giữ. Ăn khoai lang dẻo là cách tiện nhất để người thành thị khỏi nhớ củ khoai lùi trong bếp rơm thuở ấu thơ nhà mình. Món đặc sản này đã theo chân khách du lịch đi khắp đất nước, đi ra nước ngoài…như lời chào, lời giới thiệu vừa giản dị vừa ngọt ngào của một vùng đất. Khoai lang dẻo Đà Lạt được chế biến từ những củ khoai lang mật, vị ngon – ngọt tự nhiên! >> Lợi ích KHÔNG NGỜ của khoai lang đối với sức khỏe con người! Tinh tế nghề sấy khoai lang Khoai để sấy phải là loại khoai lang mật Đà Lạt, dây khoai tía, khi đào lên củ có màu đỏ sậm, ruột vàng. Khác với các loại khoai khác chỉ trồng 4 tháng, khoai mật phải trồng tới 6 tháng, củ mới đủ độ đường như ý. Khoai lang mật phải trồng đến 06 tháng mới thu hoạch để cho “ra lò” những miếng khoai lang dẻo ngon, ngọt Sau khi thu hoạch, bà con phải loại hết củ sùng, củ bầm dập, củ bị “lát” rồi ủ khoai trong 1 tháng. Ủ khoai cũng cần kỹ thuật, phải làm sao đủ ẩm để không bị khô nhưng phải đủ độ khô để không mọc mầm. Sau khi ủ, củ khoai đã “lên” độ mật như mong muốn và bắt đầu công đoạn sấy. Củ khoai được luộc hoặc hấp cho chín, gọt vỏ, xắt miếng và bỏ vào lò sấy. Nhiều nơi, lò sấy được làm khá đơn giản, chỉ là những vỉ sắt đặt thành dàn, ở dưới đốt lò than. Ngày nay, việc sấy khoai tiên tiến hơn khi sử dụng lò sấy điện, nhưng dù là sấy bằng cách nào thì quan trọng là người sấy phải có kinh nghiệm canh lửa (điều tiết nhiệt độ đối với lò điện), không để lửa quá to hay quá nhỏ. Cứ sấy lửa chầm chậm liu riu chừng một ngày đêm, miếng khoai từ vàng nhạt sẽ sẫm lại, mật tứa ra, dẻo và ngọt quánh. Thế là mẻ khoai sấy đã hoàn thành, những miếng khoai dẻo được sấy đúng cách có thể để vài tháng mà vẫn ngon lành, hấp dẫn. Chúc quý hàng ngon miệng với sản phẩm khoai lang dẻo Đà Lạt!
Khoai lang sấy dẻo ép chân không 250 gram Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 250g Hạn sử dụng: 3 tháng Thành phần: Khoai Lang Mật 100% Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở túi
https://www.sendo.vn/shop/mangline-farm/4-goi-khoai-lang-sam-da-lat-khong-duong-say-nguyen-cu-19191212.html Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi lạ![Es8uID_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/3_17/Es8uID_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút "Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút "Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.