Khoai lang tím sấy - Đặc sản Đà Lạt250g
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Đặc sản vùng: Lâm Đồng.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Trọng lượng (trên bao bì): 250.
- Ngày sản xuất: 2020.
- Hạn sử dụng: 2021.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Khoai lang tím sấy Đặc sản Đà Lạt
Đặc điểm nỗi bật của sản phẩm
- Được chế biến từ những củ khoai lang tím ngon nhất của Đà Lạt
- Khoai lang tím sấy là món ăn vừa ngon dòn, ăn hoài không ngán
- An toàn vệ sinh, không chất bảo quản
- Món ăn ngon và có tác dụng giảm cân
- Không làm tăng lượng đường huyết, mệt mỏi hay tăng cân.
- Là nguồn cung cấp chất xơ rất tốt, giúp duy trì đường huyết ở mức cân bằng.
- Là thực phẩm giàu protein.
- Hàm lượng vitamin B6 cao chứa trong khoai lang làm giảm homocysteine trong cơ thể.
- Là loại củ có chứa rất nhiều vitamin cũng như giàu chất xơ rất tốt cho sức khỏe.
- Được xem là loại củ có chất chống oxy hóa cao, chất này có tác dụng làm tăng vitamin A
- Món ăn vặt ưa thích, thích hợp tiêu dùng hoặc làm quà tặng.
![JcVIb5xBRWq3f7mKbxv0_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2020/02_02/JcVIb5xBRWq3f7mKbxv0_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
- Khoai lang – món ăn dân dã gắn liền với rất nhiều người, không làng quê nào tại Việt Nam mà không trồng được khoai cả. Trong số các giống khoai và vùng đất trồng thì Đà Lạt vẫn được đánh giá là đạt chất lượng hơn cả, không phải ngẫu nhiên mà từ lâu món ăn dân dã này lại trở thành đặc sản làm quà được ưa thích của phần lớn du khách.
- Bên ngoài nhìn không đẹp, vỏ xù xì, nhưng ruột khoai đỏ và khi nấu lên khoai sẽ mềm, tứa mật khi ăn và dẻo để không làm người ta bị nghẹn như các loại khoai lang khác.
- Để làm nên sản phẩm khoai lang sấy gừng thơm ngon và dòn tan phải chọn lựa các củ khoai lang mật Đà Lạt tươi ngon nhất, không bị sùng không bị hư
Lợi ích của Khoai Lang Tím
Nhiều dinh dưỡng
Tất cả các loại khoai, bao gồm khoai tây tím, rất bổ dưỡng và cung cấp một loạt chất dinh dưỡng trong cả vỏ và thịt của chúng. Chúng đặc biệt giàu khoáng chất và chứa nhiều kali hơn một quả chuối.
Tốt cho đường huyết
Ăn khoai lang tím thay vì khoai lang trắng là một lựa chọn tốt khi theo dõi lượng đường trong máu của bạn. Mặc dù tinh bột trong khoai tây tím làm tăng lượng đường trong máu nhưng mức tăng vẫn thấp hơn so với tinh bột trong các loại khoai lang vàng hoặc trắng.
Chứa nhiều chất chống ô xy hóa
Ăn khoai lang tím có thể tăng lượng chất chống ô xy hóa. Chúng đặc biệt giàu anthocyanin, vốn là hợp chất chống ô xy hóa có liên quan đến việc cải thiện sức khỏe mắt và tim, cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh mạn tính.
Thông tin sản phẩmTên sản phẩm: Khoai lang tím sấyThành phần: khoai lang mật tím Đà LạtThương hiệu: Mangline Farm - Đặc Sản Đà LạtKhối lượng tịnh / Thể tích thực: 250gHạn sử dụng: 6 thángMón ăn vặt ưa thích, thích hợp tiêu dùng hoặc làm quà tặng.An toàn vệ sinh, không chất bảo quản.Sử dụng ngay sau khi mở bao bìBảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời![QlY37yxoPirKsOFZwQDn_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2020/02_02/QlY37yxoPirKsOFZwQDn_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Đặt hàng ngay để bắt đầu THƯỞNG THỨC và THỤ HƯỞNG
Xem thêm các sản phẩm của Mangline Farm Store tại
https://www.sendo.vn/shop/mangline-farm-store
Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút
"Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.