Vài nét về bánh trứng gà non - Cái tên Bánh Trứng Gà Non dễ làm nhiều thực khách hiểu lầm là bánh phải làm từ trứng gà non, kỳ thực tên gọi này được xuất phát từ hình thù của chiếc bánh này. Đây là một trong những món vặt đường phố nổi tiếng của người Hồng Kông.
Nguyên liệu chính gồm có trứng gà, đường cát, bột mì, bột nở, bơ được trộn lẫn với nhau thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó người ta đổ vào các khuôn bánh tổ ong và nướng lên. Bánh có hình dáng như những quả trứng gà vẫn giữ nguyên độ giòn cùng vị thơm béo ngậy của bơ, vani nhưng điều chú ý là người ta phải đổ cả nguyên tảng chứ không đổ thành từng quả trứng riêng lẻ.![IzV0PLc9eKzbyW70eihm_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/04_17/IzV0PLc9eKzbyW70eihm_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![Pb0ZQOkuYSeXZsiRgBSr_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/04_17/Pb0ZQOkuYSeXZsiRgBSr_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![9GQm6f_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/11_22/9GQm6f_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Màu sắc: đen
Chất liệu: gang, tay cầm bằng gỗ
Trọng lượng khoảng 1,2kg
Công dụng: khuôn làm bánh trứng gà non, sử dụng trên bếp gas hoặc bếp than và có thể thay thế khuôn cho máy làm bánh trứng gà non
Lưu ý sản phẩm:
+ để nơi khô ráo thoáng mát
+ Khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sản phẩm được sử dụng lâu dài
LIÊN HỆ ZALO 0943940096 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM