Khuôn làm giò xào với tay cầm kiểu mới dễ thao tác hơn
Inox loại 1 dày dặn chắc chắn hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường
- Tên sản phẩm : KHUÔN LÀM GIÒ INOX TIẾN ĐẠT LOẠI 2 KG
- Xuất xứ : Việt Nam
- Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp bền đẹp, chịu lực tốt, không gỉ sét.
- Có thể tháo lắp nhanh chóng, tiện cho việc vệ sinh.
- Gồm 01 khuôn + 02 đáy + 01 thanh nén giò
- Chất liệu: 100% inox
- Kích thước: Cao 26 cm/ Đường kính 10 cm
Thông tin chi tiết
Giò là một món ăn quen thuộc của người Việt Nam trong những ngày lễ, tết…Bên cạnh giò lụa, giò bò, giò cá… thì giò xào cũng được các bà nội chợ rất ưa chuộng. Tuy nhiên, khi mua giò ngoài chợ, bạn lo ngại rằng, thịt làm giò không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giò chứa nhiều hàn the ảnh hưởng đến sức khỏe đến những người thân. Bạn muốn tự tay gói những chiếc giò xào cho gia đình nhưng không có dụng cụ. Hôm nay hot.vn sẽ giúp bạn chế biến món món giò xào ưa thích rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và bảo đảm vệ sinh với Khuôn làm giò xào bằng inox.
Khuôn làm giò xào được làm từ chất liệu inox không gỉ, bền đẹp, sạch sẽ, có thể tháo lắp từng chi tiết giúp việc vệ sinh dễ dàng, đem đến sự an toàn cho người sử dụng.
![8SwWyv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2016/12_1/8SwWyv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Đáy khuôn là miếng inox có lỗ để cho mỡ chảy ra. Sản phẩm có vít giúp cho việc đóng giò dễ dàng hơn. Sau khi xào thịt xong, bạn chỉ cần cho thịt vào đầy khuôn và ấn chặt, sau đó vặn chặt ốc là xong.Với khuôn gói giò xào, bạn có thể chế biến món ăn khoái khẩu vừa nhàn vừa tiện, miếng giò cắt ra lại đẹp chẳng khác gì mua ngoài cửa hàng.
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN GIÒ XÀONguyên liệu nấu món ăn ngon giò xào- 700gr thịt chân giò- 300gr thịt ba chỉ- 500gr tai lợn- 20gr Nấm hương- 80gr Mộc nhĩ- Nguyên liệu: Nước mắm, dầu ăn, hành khô, hạt tiêu.Cách làm món ăn ngon ngày đông lạnh nàyBước 1: Đầu tiên bạn làm sạch và cạo hết lông và mùi hôi của tai lợn, thịt chân giò và thịt ba chỉ. Sau đó đun nước sôi, cho thịt vào chần sơ cho thịt dễ thái và cho thịt ra hết các bột bẩn.Bước 2: Trong lúc chờ thịt, ta ngâm nấm hương mộc nhĩ, bóc vỏ hành khô. Sau khi nấm nhĩ mềm, ta thái sợi, nấm hương thì thái nhỏ, hành khô thái lát mỏng.Bước 3: Tiếp theo ta cho thịt ra đĩa, rồi thái thịt chân giò và thịt ba chỉ, đối với phần tai thì thái miếng mỏng vừa.Bước 4: Sau đó ta bắc chảo dầu lên, cho hành khô vào phi cho thơm, rồi cho thịt đã thái vào xào với lửa to, nêm nước mắm cho vừa miệng. Bật bí cho các bạn nước mắm là bí quyết giúp cho giò xào của chúng ta thêm thơm hơn.
Bước 5: khi thịt đã chín sơ bạn cho nấm hương, mộc nhĩ vào xào cùng. Khi tất cả các nguyên liệu đã chín và thấm, bạn rắc một ít hạt tiêu vào, rối tắt bếp.Bước 6: Cho hỗn hợp nguyên liệu đã làm vào khuôn làm giò inox, rồi vặt vít theo phương thẳng đứng, đợi khoảng 6 phút.Bước 7: Khi giò dã đông, ta lấy giò ra, gói lại bằng nilon hay giấy bạc, lá chuối tây rửa sạch hơ qua lửa cho khô nước và mềm cũng làm cho món giò thơm ngon hơn.
Món giò xào thường chấm với nước mắm hay tương ớt, được ăn kèm với hành muối hay dưa góp không những không ngán mà còn rất ngon miệng. Đây là một món ăn ngon ngày đông lạnh giá dễ tiêu hóa nên bạn không sợ bị đầy bụng vì ăn quá nhiều thức ăn
THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG KHÁC CỦA SHOP TẠI ĐÂY