Lạp xưởng gác bếp Tây Bắc nhiều nạc - Lạp sườn Tây Bắc
Lạp xưởng Tây Bắc chuẩn vị, lạp sườn hun xông khói gác bếp. SIÊU NẠC
🎁 THÔNG TIN LẠP XƯỞNG TÂY BẮC
Lạp sườn gác bếp loại ngon nhất 💥
Nguyên liệu chính để làm nên món lạp xưởng đặc sản Tây Bắc này vẫn là lòng non, thịt nạc xay nhuyễn, ướp gia vị, hành băm phi thơm, hạt mắc khén, phơi trên giàn bếp luôn đỏ lửa cả năm.
💯% Nguyên liệu: Thịt lợn nạc (nạc heo) băm xay
💯% Chế biến: Nạc xay ướp gia vị, đúc lòng non, gác khói bếp
Lạp xưởng gác bếp nhà em được làm từ thịt nạc tươi và nạc vai tươi ướp hòa quyện với mắc khén, hạt dổi và các loại gia vị tiêu tỏi, gừng núi và muối... Sau đó đem treo trên khói của các loại lá rừng.
🤤 CÁCH ĂN LẠP XƯỞNG TƯƠI GÁC BẾP
✔️ Chiên ở lửa nhỏ ~2 phút (Cho ít dầu ăn, chiên đều lạp xưởng vàng nhẹ các phía)
✔️ Sử dụng rim mắm ăn cùng cơm trắng như món ăn mặn
✔️ Thái lát mỏng xào rau rất ngon. Cắt hạt lựu làm bánh Pizza,...
⭐ CAM KẾT LẠP XƯỞNG TƯƠI
1. Lạp xưởng gác bếp chuẩn vị Tây Bắc
2. Làm từ thịt lợn không chất bảo quản
3. Lạp sườn gác bếp 1kg ngon nhất
4. Lạp sườn hun khói, lạp xưởng xông khói chuẩn
5. Không phẩm màu, Không hóa chất
--------------