LẨU TỰ SÔI BẮP BÒ RIÊU CUA OMACHI
Quy cách đóng gói: Hộp 276 gram
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Omachi
Sản phẩm Omachi Lẩu tự sôi Bắp bò riêu cua mới, đột phá với công nghệ tự nấu sôi trong 10 phút chỉ cần nước thường, chuẩn vị lẩu Việt, đầy rau đủ thịt, tươi ngon như món lẩu hàng quán, giúp bạn thưởng thức lẩu bất cứ nơi đâu mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Sợi mì được làm từ trứng và sợi khoai tây kết hợp nhiệt độ chiên thích hợp cho ra sợi mì dai mướt, thấm vị.
- Nước dùng có vị chua nhẹ từ cà chua tự nhiên, nhưng hậu vị vẫn ngọt lành, kết hợp cùng với topping thịt bò thơm mềm và riêu cua làm từ 100% gạch cua nguyên chất, mang đến hương vị lôi cuốn, nước dùng đậm vị đặc trưng khó cưỡng.
- Đảm bảo không có chất độc hại, an toàn cho sức khoẻ.
- Nấu nhanh chỉ trong 10 phút mà không cần dùng đến thiệt bị làm nóng nào.
THÀNH PHẦN:
- Mì khoai tây: Bột mì, dầu cọ, tin bột khoai tây, chất ổn định, muối, dầu đậu nành, nước mắm, chất điều vị, chát nhũ hóa, chất chống oxy hóa, chất tạo màu,...
- Topping: Tàu hũ ky sấy, đậu hũ chiên sấy, mồng tơi sấy, hành lá sấy, ngò gai sấy.
- Bắp bò và nấm: Sườn sụn heo, ba chỉ bò, bắp, nấm bào ngư, bắp bò, chất điều vị, đường, muối, nấm đông cô, dầu chiên hành tím, dầu hạt điều màu, chiết xuất nấm men, nước mắm, bột tiêu, bột giấm và cần tây.
- Xốt gia vị lẩu: Nước, gạo, đường, muối, mắm tôm, chiết xuất nấm men, chất điều vị, bột cua gia vị.
- Xốt cà chua: Dầu cọ, hành tím, cà chua, nước mắm, ớt, hạt điều màu, hương liệu, chất tạo màu tự nhiên,...
- Riêu cua: Cà chua, cua đồng, trứng gà, thịt heo, dầu chiên hành tím, hành tím, đậu hũ, dầu hạt điều màu, nước mắm, muối, cà chua dạng sệt, chất điều vị, gạo, đường, tôm khô, mắm tôm,...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Lưu ý trước khi nấu: Hãy chuẩn bị 660 ml nước (2 chai nước) bạn nhé!
- Bước 1:
+ Xé các gói nguyên liệu (mì khoai tây, topping, bắp bò và nấm, xốt gia vị lẩu, xốt cà chua, riêu cua) và cho vào khay trắng (khay nhỏ).
+ Cho nước uống (400 ml) vào đến vạch đánh dấu của khay trắng (khay nhỏ).
- Bước 2:
+ Xé bỏ vỏ ni-lông của "gói tự sôi" (không xé bao bì bên trong của "gói tự sôi").
+ Đặt "gói tự sôi" còn nguyên vẹn nằm phẳng trên đáy của khay đen (khay lớn).
+ Cho nước ở nhiệt độ thường (260 ml) vào đến vạch đánh dấu của khay đen (khay lớn) hoặc đổ nước vừa ngập "gói tự sôi".
- Bước 3:
+ Nhanh chóng cho khay trắng (khay nhỏ) vào trong khay đen (khay lớn) rồi đậy kín nắp.
- Bước 4:
+ Chờ trong 10 phút. Mở nắp cẩn thận, trộn đều và thưởng thức lẩu thôi!
BẢO QUẢN:
Báo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời, nên chế biến ngay khi mở bao bì, tránh để gần hoá chất và các sản phẩm có mùi mạnh.
HẠN SỬ DỤNG:
NSX: xem trên bao bì.
HSD: 5 tháng kể từ ngày sản xuất.
Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.
LƯU Ý:
Bao bì và màu sản phẩm có thể thay đổi giữa các đợt nhập hàng.
![kgqI62f7hC0uLaKnIKNO.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/09_04/kgqI62f7hC0uLaKnIKNO.jpg)
![mLrXmsY1g980nMJhDhAe.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/09_02/mLrXmsY1g980nMJhDhAe.jpg)
![Ktj0uLsdlvUniLaJVyLy.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/09_02/Ktj0uLsdlvUniLaJVyLy.jpg)
![YU69GSG4NPEBjjU3IKZu.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/09_02/YU69GSG4NPEBjjU3IKZu.jpg)
![800p2Ad4E6xU0aPJ3IjT.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/09_02/800p2Ad4E6xU0aPJ3IjT.jpg)
![qngBlbJ3YxfQJtA4WWUA.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/09_02/qngBlbJ3YxfQJtA4WWUA.jpg)
![vy0t3IyEhEWpPReMzeIa.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/09_02/vy0t3IyEhEWpPReMzeIa.jpg)
![ujYIXo1wxx30H8BR3Wh4.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/09_02/ujYIXo1wxx30H8BR3Wh4.jpg)