LIÊN HOA SHAN - TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ ƯỚP HOA SEN
Liên Hoa Shan là trà đen, lên men 100% từ những búp chè Shan Tuyết cổ thụ được chọn lọc kỹ càng, không có hóa chất vùng Suối Giàng – Yên Bái rồi kỳ công ướp với hàng nghìn bông hoa sen ngát hương. Vị trà cổ thụ tiền chát hậu ngọt kết hợp với hương thơm dịu của nhụy sen Tây Hồ tạo nên một tuyệt phẩm không một loại trà nào có thể sánh được.
NGUYÊN LIỆU:– Chè Shan Tuyết cổ thụ vài trăm tuổi vùng Suối Giàng – Yên Bái, 1 tôm 3 lá, được hái vào buổi sáng sớm tinh mơ mùa Xuân và sấy luôn trong ngày để đảm bảo hương vị tuyệt nhất.– Khâu chọn sen cũng rất kỳ công. Đó phải là giống hoa Sen mọc ở vùng Tây Hồ – Quảng Bá có nhiều cánh nhỏ xếp dày trong bông sen, trong khi các vùng khác thường cánh ít và mỏng không đủ để lưu hương
MÀU NƯỚC - HƯƠNG VỊ:– Vị chát nhẹ của tanin do quá trình khử tanin tốt trong bước vò trà, nhưng vẫn có vị hậu ngọt nơi đầu lưỡi, càng uống càng thấy rõ vị hậu ngọt thơm quyện hương sen.– Hương: Bản thân trà đen đã mang hương thơm của núi rừng nên khi được ướp cùng với hoa sen tạo nên sự hòa quyện đến bất ngờ, hương thơm khó cưỡng, trong hương sen Hồ Tây thoang thoảng hương vị của núi rừng Bắc Việt. Phẩm trà tròn đầy ấm áp hương sen nồng nàn, ngậm trong miệng cứ như đang nấn nà hít thở bên Hồ sen buổi sớm, vừa sảng khoái lại vừa ngất ngây. Nhấp một ngụm trà ta như cảm nhận được hương vị đồng nội, của những buổi trưa hè đạp xe qua những cánh đồng ngát hương hoa sen.
HƯỚNG DẪN PHA:Bước 1: Làm nóng ấm chén để đánh thức hoặc lên hương trà (nên sử dụng ấm chén bằng đất nung)Bước 2: Cho 5gr trà tương đương với 150ml nước vào ấmBước 3: Đổ nước vào ấm - Chú ý: Nhiệt độ nước nên để trong khoảng từ 80 độ - 90 độ C - Thời gian ủ: Trong vòng từ 10- 20 giây. - Tùy theo khẩu vị của mỗi người mà thời gian ủ và nhiệt độ để pha trà ở mức cao hay thấp. Nếu bạn là người ưa thích vị trà đậm đặc hãy ủ trà trong khoảng 20 giây và nhiệt độ nước khoảng 90 độ C. Ngược lại nếu là người yêu thích vị trà thanh thoát, nhẹ nhàng hơn thì hãy ủ trà và pha trà ở nhiệt độ thấp nhất.Bước 4: Rót trà và thưởng thức - Lưu ý: Nến rót toàn bộ trà được pha ra một cái tống lớn rồi từ đó mới chia đều ra những chiếc chén con để thưởng thức. KHÔNG NÊN để trà ngâm trong ấm vì vị của trà sẽ bị hâm, nồng, mùi vị trà bị biến đổi cũng như lượt nước sử dụng còn lại là rất ít.
BẢO QUẢN: Bảo quản trà kín khí, để nơi khô ráo thoáng mát---------------------------------
Để đặt hàng, vui lòng liên hệ:▪️Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRÀ TIÊN THIÊN Địa chỉ: xã Tả Thàng – huyện Mường Khương – tỉnh Lào Cai▪️Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN Địa chỉ: Số 55A đường Nguyễn Hy Quang, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội (Ngõ 9 Hoàng Cầu cũ)▪️ Hotline: 08.1255.1368▪️ Website: tienthientra.vn▪️ Fanpage: Tiên Thiên Trà