MĂNG NỨA TÉP KHÔ TUYÊN QUANG - ĂN LÀ NGHIỆNMô tả sản phẩm Măng Nứa Khô Tuyên Quang - 500g măng phơi khô tự nhiên, không chất bảo quảnLoại Ngon Nhất – Hàng Chuẩn 100%
Cam kết bán măng khô Tuyên Quang chuẩn 100%. Măng được người dân tộc tại bản phơi khô theo phương pháp thủ công từ xa xưa, vừa đảm bảo an toàn lại giữ được tối đa hương vị.
Măng khô Tuyên Quang là gì?Măng khô Tuyên Quang là một trong những đặc sản nổi tiếng của mảnh đất vùng cao này. Được bao bọc bởi núi rừng, hệ sinh thái trù phú, khí hậu trong lành mát mẻ, đây cũng chính là “thủ phủ” của nhiều loại măng.
Mưa thuận gió hòa, đất đai màu mỡ chính là điều kiện giúp Tuyên Quang có những búp măng vừa mập, lại vừa giàu dinh dưỡng. Bởi vậy mà măng khô Tuyên Quang được nhiều chuyên gia ẩm thực lựa chọn.
Măng khô Tuyên Quang có ngon không?Măng Tuyên Quang là cái tên được nhiều người nhắc đến khi nói về măng khô, là một trong những tỉnh thành có nhiều măng khô cũng là măng ngon nhất. Vì thế bạn không cần phải lo lắng măng Tuyên Quang có ngon hay không.
Điều bạn cần làm đó là tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, nếu mua được tại những địa chỉ từ trực tiếp người bản địa làm ra là tốt nhất, vừa đảm bảo hàng chuẩn, vừa mua được với giá rẻ hơn.
Mua măng khô Tuyên Quang ở đâu uy tín?Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua măng khô tại các kênh bán hàng online, cũng như tại nhiều cửa hàng đặc sản.Thự phẩm từ tâm là một trong những nơi cung cấp các loại đặc sản nổi tiếng, đặc biệt là các món thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua măng khô Tuyên Quang tại đây.
Với phương trâm chữ “TÂM” luôn đặt lên hàng đầu, THỰC PHẨM TỪ TÂM cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm ngon nhất, chất lượng nhất.
Cách chọn mua măng khô ngon nhấtĐể chọn được măng khô ngon, bạn nên chú ý một số điều sau:
-Chọn măng khô có màu vàng sậm, màu hổ phách. Không nên chọn măng có màu vàng óng vì có thể đó là măng ngậm hóa chất.
-Mua măng khô khi sờ tay vào có cảm giá mềm, mát tay. Không nên chọn măng khô giòn có thể bẻ gẫy, vì măng phơi khô tự nhiên vẫn giữ được độ dẻo dai.
-Măng phơi khô tự nhiên thường có màu vàng nhạt, ở xung quanh miếng măng thường có lớp phấn trắng gọi là “phấn măng”. Đối với loại măng sử dụng phương pháp diêm sinh bằng lưu huỳnh hoặc tẩm hóa chất thường có màu vàng ruộm và không có phấn măng...- Măng nứa khô không có đầu già nào, vì đó là phần ngọn măng đã được chọn lọc kỹ.- Măng lấy về, được luộc rất kĩ để khử độc rồi mới phơi nắng khô cong, giòn nên 1kg đc rất nhiều nhaCách sử dụng- Măng nứa khô Tuyên Quang có thể chế biến nhiều món ngon. Măng nứa khô nấu canh, kho thịt, hầm xương, măng nứa xào lòng, xào miến...- Ngâm măng với nước ấm hoặc nước vo gạo nhé! Thời gian ngâm khoảng 5-6 tiếng hoặc để qua đêm cũng được.☘️Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trờiSĐT tư vấn miễn phí: 0345.000.244 (zalo)