Mật ong Tam Đảo đặc biệt – Phép màu cho sức khỏe và sắc đẹp
Mật Ong Tam Đảo được khai thác từ những nguồn hoa quý của núi rừng Tam Đảo, Điện Biên, Sơn La… theo quy luật bốn mùa hoa nở. Mật ong vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.
Cách sử dụng Mật ong Tam Đảo đặc biệt
– Lấy 2 – 3 thìa cafe Mật ong Tam đảo đặc biệt với 180ml nước ấm 40 độ C để uống (uống vào buổi sáng giúp làm sạch dạ dày, uống vào buổi chiều giúp bổ sung năng lượng, uống trước khi đi ngủ để có giấc ngủ sâu hơn, uống trước khi ăn giúp giảm cân, sau khi ăn giúp tăng cân).
– Mật ong kết hợp với nước cốt chanh uống vào buổi sáng trước khi ăn để tăng hiệu quả giảm cân (người bị đau dạ dày thì không nên dùng kết hợp với chanh).
– Ngâm mật ong với chanh đào, tỏi, tinh bột nghệ… để chữa viêm họng, đau dạ dày.
– Mật ong kết hợp với một số loại hoa quả, thực phẩm như sữa chua, nghệ, trứng gà… tạo ra mặt nạ, giúp làn da sáng hồng, tăng sự đàn hồi, làm mờ vết thâm và tàn nhang.
– Mật ong kết hợp với dầu oliu, dầu dừa tạo thành mặt nạ ủ tóc, giúp tóc mềm mượt.
– Dùng làm gia vị cho món nướng, món sốt, trộn salad, tôm rim…
– Mật ong kết hợp nước cốt chanh uống vào buổi sáng trước khi ăn để tăng hiệu quả giảm cân (người bị đau dạ dày thì không nên dùng kết hợp với chanh).
– Mật ong kết hợp với các loại hoa quả như chanh leo, cam, chanh,… thành loại nước uống thơm ngon, bổ dưỡng.
Cách bảo quản Mật ong Tam đảo đặc biệt
– Đậy kín, ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng nhất là từ 21 đến 25 độ C.
Lưu ý khi sử dụng Mật ong Tam Đảo đặc biệt
– Khi pha uống mật ong không nên pha với nước quá nóng, nhiệt độ thích hợp nhất khoảng 35 đến 40 độ C.
– Mỗi ngày có thể uống 30 – 50ml mật ong.
– Không dùng mật ong cho trẻ dưới 1 tuổi.