Máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi cắt)
Nếu bạn từng ăn một bát mì tươi bạn sẽ thấy sự thơm ngon và mềm mịn đến từng sợi mì, đó là mùi vị thực sự khó quên so với các bát mỳ gói và nếu được chứng kiến cách làm mì tươi bạn sẽ lại càng bị chìm đắm hơn với từng sợi mỳ.
Mỳ tươi làm từ bột, trứng, sữa đều là những nguyên liệu cơ bản và cách làm mỳ tại nhà cũng không quá khó. Trước đây khi chưa có công cụ hay máy móc để hộ trợ mọi người hay nhào bột và cán mỏng mì và dùng dao để cắt nhỏ từng sợi mì. Nhưng với máy cán mì sợi mini tại nhà bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo ra những sợi mỳ nhỏ và đều nhau.![za9B15_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2018/4_20/za9B15_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi cắt) được sản xuất tại Trung Quốc với chất liệu thép chống rỉ giúp bạn dễ dàng cán mỏng và cắt mỳ thành những kích thước khác nhau.![uRvH44_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2018/4_20/uRvH44_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Thông tin chi tiết của máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi cắt)
- Chất liệu thép chống rỉ
- 3 đầu cắt mỳ với kích thước răng cưa là: 2mm, 5mm, 9mm
- Kích thước máy:
+ Chiều dài: 21 cm
+ Chiều rộng: 19 cm
+ Chiều cao: 15 cm
- Kích thước hộp: 25 x 25 x 19 cm
- Trọng lượng (cả hộp): 3,7 kg![LvzWl3_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2018/4_20/LvzWl3_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)