Máy ép hoa quả chậm HU-19SGM dòng máy ép đang được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi công nghệ hiện đại tiên tiến thuộc thế hệ mới. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng sử dụng phù hợp với mọi đối tượng, không gian bếp của gia đình hay tại các văn phòng... Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Máy ép trái cây chậm New 2015 thế hệ thứ 2 HU-19SGM mang đến nước ép tươi hơn, bổ dưỡng hơn bao giờ hết. Nó đi kèm với hệ thống khoan hai cánh và bộ lọc Ultem mới nhất.
Công nghệ sáng chế đầu tiên trên thế giới – LSTS (Hệ thống công nghệ tốc độ thấp) HU-19SGM sử dụng máy khoan hai cánh hạng nặng để ép nước trái cây và rau quả một cách triệt để mà không làm hỏng nước ép do nhiệt hoặc ma sát.
Điều này dẫn đến nước ép chất lượng cao có hương vị tự nhiên, màu sắc ban đầu và nhiều vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng.
Tính năng cơ bản
1. Ít bã trong nước ép
Hệ thống khoan 43RPM (43 vòng quay mỗi phút) có cánh của Hurom, tối đa hóa cửa xả nước trái cây.
Bởi vì sử dụng phương pháp vắt ép, nó duy trì nước ép tự nhiên và bổ dưỡng của trái cây và rau quả với hương vị và chất dinh dưỡng tuyệt vời.
2. Dòng máy ép hạng nặng
Được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, nó là dòng máy ép tuyệt vời cho nhu cầu ép nước hoa quả hàng ngày thường xuyên của các quán. Thêm vào đó, các bộ phận có thể ráo rời và thiết kế ít góc để dễ dàng vệ sinh.
3. Máy ép tiện lợi và đa năng
Với nắp vòi , bạn có thể pha nước trái cây trực tiếp vào ly với mớ hỗn độn tối thiểu, trong khi thước đo của trống nước cho phép bạn thực hiện các công thức nước ép chính xác, lớn hơn cho mỗi thành viên trong gia đình!
Hurom cũng không chỉ là một máy ép trái cây – bạn có thể tạo ra một loạt các loại nước ép tốt cho sức khỏe như ép hạt, sữa đậu nành và thậm chí là mứt và kem.
4. Thiết kế đơn giản và thân thiện
Thiết kế thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, có nắp đậy nước trái cây và không có cạnh sắc nên rất an toàn để xử lý khi vệ sinh.
Thêm vào đó, hoạt động yên tĩnh của nó làm cho nó tuyệt vời để sử dụng trong nhà ngay cả với trẻ nhỏ xung quanh.
5. Chất dinh dưỡng sử dụng được lâu dài
Phương pháp ép lạnh đảm bảo giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và enzyme trong nước ép.
Giúp bạn sản xuất nước ép chất lượng cao sẽ vẫn chứa đầy đủ chất dinh dưỡng và enzyme trong 48 giờ khi để trong tủ lạnh.
6. Làm từ nhựa không chứa BPA
Được làm từ vật liệu không chứa BPA, HU-19SGM hoàn toàn an toàn thực phẩm và vệ sinh khi sử dụng.
Trọng lượng: 9kg.