Chương trình khuyến mãi: Mô tả chi tiết:Máy ép chậm Kangaroo KG1B6 là sản phẩm máy ép trái cây sử dụng công nghệ ép chậm tiên tiến, ép kiệt bã nguyên liệu mà không làm biến đổi hương vị tự nhiên của nước ép, ngoài ra còn sở hữu thiết kế ưu việt có độ bền vượt trội so với các máy ép cùng loại khác.
Công nghệ ép chậm bảo toàn dưỡng chất
Các máy ép hoa quả đời cũ thường sử dụng công nghệ ép li tâm, trục ép quay với tốc độ cao sinh ra nhiệt và vô tình làm chín hoa quả trong khi ép, dẫn đến kết quả là nước ép bị biến đổi hương vị so với ban đầu, một số dưỡng chất cũng vì thế mà mất đi. Do đó, công nghệ ép chậm đã được sinh ra nhằm khắc phục yếu điểm này. Nhờ vòng quay chậm và giảm ma sát, quá trình ép sẽ không làm biến chất hoa quả, đem đến cho bạn dòng nước ép được bảo toàn hương vị và dưỡng chất của thực phẩm tươi.
Ép kiệt, khô bã và nhiều nước
Dưới lực ép của trục vít đặc biệt và động cơ giảm tốc, Máy ép chậm Kangaroo KG1B6 khi vận hành sẽ đạt vận tốc chỉ khoảng 50 – 70 vòng quay/phút. Trục vít máy ép chậm sẽ từ từ nghiền nát hoa quả, rau củ và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây ra bất cứ lực ma sát hay lực ly tâm nào với nước ép, bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên. Nhờ đó, lượng nước được ép ra sẽ ít bị tách nước và oxy hóa, giúp giữ nguyên hương vị tươi ngon của nguyên liệu ban đầu. Bã cũng được ép khô, mịn và kiệt đến mức tối đa và được lọc sạch, không để lại nhiều vụn lợn cợn trong nước ép.
Thiết kế bền bỉ gấp 5 lần máy ép thông thường
Phần vỏ của Máy ép chậm Kangaroo KG1B6 được làm bằng inox cao cấp bóng loáng, không gỉ sét, kết hợp với các bộ phận như ngăn chứa, ống ép được làm bằng nhựa PCTG chất lượng cao đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nhờ đó, máy có độ bền vượt trội gấp 5 lần so với các máy ép cùng phân khúc khác, đem đến tuổi thọ sử dụng cao. Ngoài ra, động cơ ép và trục ép được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi hoạt động. Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng máy mà không sợ làm phiền đến sinh hoạt ngủ nghỉ của những người khác trong gia đình.