Chương trình khuyến mãi: Mô tả chi tiết:Tinh hoa công nghệ ép chậm có mặt trên Kangaroo KG200SJF là giải pháp vượt trội để giữ độ tinh khiết, trọn vẹn dưỡng chất vốn có của rau củ và hoa quả khi có thể ép kiệt đến 95%. Gói gọn công nghệ ấn tượng là thiết kế ống ép cỡ đại tiện lợi, chế độ đảo chiều chống kẹt bã thông minh, xứng đáng là món đồ gia dụng tuyệt vời trong không gian bếp hiện đại.
Vắt kiệt bã đến 95%, giữ nguyên vẹn dưỡng chất thơm ngon
Bí quyết để máy ép trái cây thế hệ mới Kangaroo KG200SJF hoạt động hiệu quả, giữ nguyên vẹn dưỡng chất thơm ngon vốn có của rau củ và hoa quả chính là công nghệ ép chậm. Vì các thế hệ cũ sẽ sử dụng công nghệ li tâm, trục ép cao, sinh nhiệt rất nhiều và khiến hoa quả chín trong khi ép, dẫn đến kết quả là nước ép bị biến đổi hương vị so với ban đầu, một số dưỡng chất cũng vì thế mà mất đi. Do đó, công nghệ ép chậm đã được sinh ra nhằm khắc phục yếu điểm này. Nhờ vòng quay chậm và giảm ma sát, quá trình ép sẽ không làm biến chất hoa quả, đem đến cho bạn dòng nước ép tươi ngon, bổ dưỡng trong thực đơn hàng ngày.
Trục ép xoắn cải tiến, ép mạnh và nhiều nước nhất có thể
Lực ép trên máy ép chậm Kangaroo KG200SJF cực kì mạnh mẽ với công suất 200W và trục ép xoắn thiết kế cải tiến, tăng khả năng nghiền ép đến mức tối ưu. Trục xoắn này sẽ ép thực phẩm được hiệu quả hơn, bã ép ra khô ráo, nước ép nhiều nhất có thể, để bạn có được trọn vẹn dưỡng chất và tinh túy hoa quả thơm ngon, không bị lợn cợn cặn. Gia đình bạn chắc hẳn sẽ rất yêu thích hương vị thơm ngon tuyệt vời từ những dòng nước mát, sánh mịn, vị tròn đầy tự nhiên từ máy ép chậm Kangaroo KG200SJF.
Ống ép cỡ đại, ép nhanh chóng và tiết kiệm thời gian
Với hầu hết các máy ép thông thường, bạn phải bỏ thời gian xắt trái cây thành miếng nhỏ cho vừa với ống tiếp thực phẩm. Còn với máy ép chậm Kangaroo KG200SJF, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đến thế. Nhờ ống ép cỡ đại có đường kính siêu rộng rãi đến 78mm, bạn thậm chí có thể cho táo, l&ecir