Rượu tự nấu theo phương pháp truyền thống hay rượu nấu công nghiệp đều chứa 1 lượng độc tố như metanol, aldehyt,... khá cao gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người uống. Làm thế nào để hàm lượng các chất này ở trong giới hạn cho phép của Bộ y tế? Sử dụng máy lọc rượu là cách rất đơn giản để loại bỏ các độc tố này một cách tối đa nhất. Ngoài ra, còn nên nấu cơm bằng tủ nấu cơm, lên men đúng quy trình, sử dụng nồi nấu rượu bằng điện giúp làm giảm các độc tố trong rượu ngay trong quá trình nấu.
1. Máy lọc rượu 50 lít/h luôn luôn được cải tiến với nhiều ưu điểm nổi bật:
+ Thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.
+ Máy lọc được các tạp chất, cặn vẩn đục trong rượu gạo, rượu ngô, rượu sắn, máy lọc và khử độc tố trong rượu như aldehyt, methanol...
+ Không làm mất màu, giữ nguyên hương vị rượu truyền thống, uống có cảm giác êm dịu, không nhức đầu.
+ Máy còn có thể làm giảm độ nồng độ sốc với các loại rượu nấu thủ công.
2.Thông số kỹ thuật máy lọc rượu 50 lít/h
- Điện áp : 220v – 36w
- 03 cột lọc hấp thụ : Đường kính 114mm. Cao 650mm
- 03 Cột lọc trong kích thước lõi lọc 1micron
- Bơm áp lực cs : 36w/220v
- Ống lắp đặt trên máy được làm bằng Inox chất lượng cao SUS 304.
Máy lọc rượu gạo
- Tư vấn,lắp đặt và bảo trì trên toàn quốc.
- Bảo hành 12 tháng.
- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội.
- Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
- Hotline: 0359.146.172- 0961.161.600
- Địa chỉ: Số 95 Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Email: [email protected]
> Sản phẩm liên quan : Tủ nấu cơm 4 khay , tủ cơm 12 khay, tủ giữ nóng đặt bàn