Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm: Máy Pha Cafe Truyền Thống Aurelia II 2 Group Volumetric Nouva Simonelli
Model: MNSAU2GVB/W/R
Kích thước: 81.5 x 56.5 x 56.5 cm
Vật liệu: Thép không rỉ & Nhựa ABS
Khối lượng: 76 – 82 Kg
Điện áp/ Công suất: 230V/ 4500W
Dung tích nồi hơi: 14L
Phiên bản: 2 tay cầm
Hãng – Xuất xứ: Nouva Simonelli – Ý
Thông tin sản phẩm
Aurelia II là chiếc máy pha cafe espresso đã được sử dụng trong cuộc thi vô địch Barista thế giới 2012-2014. Là dòng máy pha cafe cao cấp dành riêng cho các Barista chuyên nghiệp, máy pha Cafe truyền thống Aurelia II 2 Group Volumetric Nouva Simonelli có thể đảm bảo hiệu suất cao. Máy có độ chính xác, chất lượng đầu ra hoàn hảo, tính linh hoạt và tính nhất quán.
Máy pha Cafe truyền thống Aurelia II 2 Group Volumetric Nouva Simonelli thường được sử dụng trong các quán cafe sang trọng, các cuộc thi Barista hay trong các quán cafe đặc biệt.
![](http://media3.scdn.vn/img4/2020/05_25/u7EkAV9feCo2PyM9tRdw_simg_05d127_820x656_max.png)
Thông tin sản phẩm máy pha Cafe truyền thống Aurelia II 2 Group Volumetric Nouva Simonelli
Những đặc điểm nổi bật của máy pha Cafe truyền thống Aurelia II 2 Group Volumetric Nouva Simonelli
Công nghệ T3 hiện đại
Công nghệ T3 được sáng tạo bởi Nuova Simonelli. Thông qua quá trình nghiên cứu cùng các chuyên gia hàng đầu của các trường đại học và các kinh nghiệm được đúc kết từ những nhà sáng tạo máy cafe.
Hệ thống T3 mang lại cơ hội gấp ba lần. Nhiệt độ cho nước trong nồi hơi chính, nồi hơi của group cafe và đầu của mỗi group, có thể được điều chỉnh và phân biệt một cách tự do và độc lập.
Đây thường được coi là nền tảng của tách cafe ngon. Thông thường, 1 tách espresso sẽ có thời gian chiết xuất tầm 25s. Nếu trong thời gian đó, nhiệt độ ở từng bộ phận bị ảnh hưởng sẽ làm giảm chất lượng cafe dù đã đo nhiệt độ trước đó.
![](http://media3.scdn.vn/img4/2020/05_25/hU0GfY9QdLcYuNOkRLm8_simg_05d127_820x656_max.jpg)
Hình ảnh thực tế sản phẩm Máy pha Cafe truyền thống Aurelia II 2 Group Volumetric Nouva Simonelli
Thiết kế đa năng, linh hoạt, nhiều tiện ích
Máy pha Cafe truyền thống Aurelia II 2 Group Volumetric Nouva Simonelli có tính linh hoạt tối đa và thiết lập đơn giản. Những tính năng và hoạt động của máy rất tuyệt vời. Bề mặt tiếp xúc khi thao tác rất bằng phẳng. Bề mặt sau được thiết kế góc cạnh giúp các Barista nhanh chóng kiểm tra được cafe từ vời. Ngoài ra, hệ thốnhg đèn LED phát ra từ đầu vời hơi, chiếu sáng được cả bên trong bình chứa sữa
Máy pha Cafe truyền thống Aurelia II 2 Group Volumetric Nouva Simonelli được trang bị phong phú với 3 phiên bản:
- Phiên bản bán tự động
- Phiên bản đo thể tích
- Phiên bản căn chỉnh thông số
Với nhiều sự lựa chọn hữu ích như vậy, Aurelia II sẵn sàng đáp ứng bất kì nhu cầu nào.
Công nghệ SIS (Soft Infusion System) độc quyền
Khác với hệ thống thông thường (Pre – Infusion Normale), công nghệ chiết xuất “mềm” đảm bảo cho ra những tách cafe đồng nhất, hạn chế các lỗi thường gặp phải trong quá trình nén cafe.
Đây là công nghệ độc quyền trên Nouva Simonelli. Công nghệ này giúp hạn chế tối đa lỗi chủ quan của người pha chế. Phần lớn những lỗi sai đó đến từ việc đè nén – tamping không chính xác. Nhờ có công nghệ SIS, khả năng chiết xuất cafe được tối ưu hoá.
Trải nghiệm Espresso và Latte art với đam mê
Một barista chân chính sẽ phải hiểu rõ các bộ phận và cách hoạt động của máy pha cafe. Sử dụng thành thạo máy pha cafe là yếu tố vô cùng quan trọng. Điều đó sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng của cốc cafe. Nhờ vào thiết kế đơn giản, khi sử dụng Aurelia II 2 Group Volumetric các Barista có thể canh chỉnh bơm mà không cần có một kỹ thuật kèm theo. Việc trang bị vòi hơi tự động giúp mọi người dễ dàng pha chế được lớp kem sữa béo và đặc sánh đúng điệu.
Dòng máy Nouva Simonelli II được thiết kế và cung cấp hầu hết những yếu tố hàng đầu làm hài lòng các barista, khách hàng và chủ đầu tư. Nuova Simonelli được thiết kế chú trọng về độ bền, độ chính xác cao. Máy pha Cafe truyền thống Aurelia II 2 Group Volumetric Nouva Simonelli cũng là dòng máy chính thức được sử dụng trong World Barista Championships.