Máy cưa xương YDLS 210, máy thái khúc cá đông lạnhMÁY CƯA XƯƠNG CÔNG NGHIỆP SC 210- Máy cắt thực phẩm đông lạnh đa năng
Ứng dụng phổ biến cắt các loại thực phẩm đông lạnh như: thịt bò đông lạnh, cá đông lạnh, xương heo, giò heo…
Máy cưa xương SC 210 với thiết kế bằng chất liệu inox cùng với hợp kim nhôm sáng bóng, không bị rỉ sét, đặc biệt không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.Lưỡi cưa bằng thép tôi sắc giúp cắt nguyên liệu đông lạnh, cứng một cách nhanh và mượt. Chính vì vậy máy có tuổi thọ cao giúp đem lại hiệu quả sử dụng cao.
Máy thái khúc đồ đông lạnh khung hợp kim nhôm siêu đẹp Máy cắt khúc thịt cá đồ đông lạnh siêu nhanhKhả năng hoạt động êm ái, gọn gàngMáy cưa xương J 210 với động cơ lên đến 450W bằng dây đồng 100% với khả năng vận hành liên tục, khỏe. Đặc biệt hơn nữa máy với thiết kế gọn nhẹ với 4 chân chắc chắn giúp giảm thiểu tiếng ồn tối đa trong quá trình hoạt động.Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh độ dày của miếng cắt theo ý muốn vì vậy có thể chế biến nhiều món khác nhau.
Máy thái khúc đồ đông lạnh khung hợp kim nhôm siêu đẹp Máy cắt khúc thịt cá đồ đông lạnh siêu nhanh
THÔNG SỐ MÁY CƯA XƯƠNG, THÁI THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH SC210Model SC210Điện áp 220v/50HzCông suất 450WTốc độ cắt 15m /phútĐộ rộng lát cắt 5 – 160mmChiều cao lát cắt < 200 mmQuy cách lưỡi cưa 15x 0.5x 1650 mmKích thước mặt bàn cắt 380×500 mmKích thước máy 450x 470x 820 mmTrọng lượng 48kgChất liệu Hợp kim nhôm
Quy Trình vận hành máy cưa xương SC210
Bước 1: Trước khi sử dụng bạn cần phải điều chỉnh độ dày lát cắt theo ý muốn của bạn nhờ vào núm vặn có sẵn.Bước 2: Khởi động công tắc để máy có thể hoạt động.Bước 3: Đặt nguyên liệu vào bàn máy cắt.Bước 4: Đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước từ từ cho đến khi cắt xong.
Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương J 210 Khi thay lưỡi cưa cần mở hộp lưỡi cưa bằng 2 núm màu đen ở bên hông máy.- Gỡ bỏ lưỡi cũ thay bằng lưỡi mới.- Dùng núm vặn để điều chỉnh khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn.- Đặt lưỡi cưa mới sau đó vặn núm ngược lại điều chỉnh độ căng.
Tấm định vị và tay cầm đẩy xương ngoài được thiết kế khoa học cho lát cắt chuẩn xác còn đảm bảo an toàn kho người dùng.
Một vài chú ý khi dùng máy cưa xương SC 210
Khoảng 30 phút nên cho máy nghỉ nhằm đảm bảo tuổi thọ.
Nên điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa ở mức phù hợp giúp máy hoạt động ổn định, êm ái.
Không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước, bạn cần dùng khăn ẩm.
Đặt máy ở nơi ít người qua lại, tránh xa tầm tay trẻ con.
Cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng giúp dễ dàng điều khiển, đảm bảo độ an toàn cao.
Đặc biệt khi cắt xương ống phải cắt hết tránh tình trạng cắt dở sau đó lôi kéo có thể làm gãy lưỡi cưa.
>>>>>>>>> Liên hệ miễn phí vận chuyển 0-9-7-8 4-9-7 3-5-8>>>>>>>>>>
Máy thái khúc đồ đông lạnh khung hợp kim nhôm siêu đẹp Máy cắt khúc thịt cá đồ đông lạnh siêu nhanh
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LH: 0978 497 358 MR Hoàng0967618 258 Ms Nhung#maycuaxuong, #maythaithitkhucdonglanh, #maycatkhuccadonglanh, #maythaimaycuadodonglanh