![BhkEDnWxrjo6vMFqa5wf_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2022/12_30/BhkEDnWxrjo6vMFqa5wf_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![xJKmSmtp7WBxWINbqxgP_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2022/12_30/xJKmSmtp7WBxWINbqxgP_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Máy Tráng Bánh RAF R.5208 Chuyên Làm Bánh Cuốn, Bánh Tráng, Bánh Crepe, Bánh Pancake
Thông tin kỹ thuật của máy tráng bánh RAF R.5208
Cân nặng: 1kg
Công suất: 650W
Điện áp: 220-240V/50HZ
Bán kính mặt nướng: 20cm
Chiều dài máy: 42cm
Chiều dài tay cầm: 21cm
Kích thước thùng: 44,5*8*24,5
Bảo hành: 12 tháng
Tính năng đặc biệt của sản phẩm máy tráng bánh RAF R.5208
Bộ sản phẩm gồm Chảo điện/dụng cụ đựng bột/dụng cụ đánh trứng bột
Thiết kế tinh sảo,đơn giản dễ dùng:có thể làm bánh tráng,bánh cuốn,bánh nướng,...vv.
Sử dụng đồ dùng ít, thời gian ngắn. 30 giây là có 1 chiếc bánh tráng, xứng đáng là "siêu phẩm" nhà bếp.
Tráng trứng, làm pancake, bánh tráng, bánh cuốn, nướng thịt,….
Đâu chỉ bánh tráng, nó còn giúp tráng trứng siêu mỏng nhé. Mỏng như tờ giấy luôn ạ. Buồn buồn có thể mang ra nướng thịt cũng được nhé. BBQ tại nhà luôn.
Máy có 1 mặt nhiệt siêu chống dính. Tay cầm với công tắc thiết kế tiện dụng. Cắm điện trực tiếp.
Công dụng của máy làm bánh RAF R.5208
Bánh tráng ngon trong vài giây: Làm cho đồng đều nấu chín crepes nhanh chóng và nhanh chóng cho toàn bộ gia đình
Máy làm bánh RAF R.5208 đa năng. Ngoài chức năng chính là tráng bánh. Nó cũng hoàn hảo để nấu các món yêu thích cho bữa sáng khác như thịt xông khói, trứng & bánh kếp
Máy làm bánh RAF R.5208 được trang bị một lớp sơn chống dính để không bị dính thức ăn vào máy. Nó cũng có một điều khiển nhiệt độ để đảm bảo bữa sáng của bạn được nấu chín đến mức hoàn hảo
Máy làm bánh RAF R.5208 nhỏ gọn và tiện lợi: máy không chiếm quá nhiều diện tích trong căn bếp của bạn, có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng phù hợp với các gia đình nhỏ, cửa hàng, quán ăn nhanh,…
Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh RAF R.5208
Bước 1: Trộn bộn cho bột và xíu muối vào một cái bát lớn, đập trứng vào trộn đều. Từ từ rót sữa vào trộn thành một hỗn hợp lỏng, hòa bột cho thật mịn, không bị vón cục
Bước 2 : Kết nối máy với nguồn điện, bật máy cho chảo nóng, nhúng chảo vào khay đựng bột, để bánh trong khoảng 30 giây hoặc 1 phút cho bánh chín, mặt bánh hơi chuyển sang màu vàng là được. Tiếp tục làm lần lượt cho hết số bột còn lại
Khách hàng có nhu cầu cần biết thêm thông tin về sản phẩm, dưới đây là những cách thức quý khách có thể liên hệ với chúng tôi