ức chứa: 10 lít
Đánh tối đa: 1kg bột khô Tốc độ: 480/244/148 (3 mức tốc độ) Phụ kiện đi kèm: càng trộn bột, càng đánh trứng, càng đánh kem Nguồn điện: 220V Tần số: 50HZ/60HZ Công suất: 600W Kích thước (mm): 470x450x600 Trọng lượng: 58kg Bảo hành: 12 tháng
Máy có công suất lớn nên có thể trộn được những loại bột nặng và dai như bột bánh mì, bột bánh bao. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng B10GF để đánh trứng hoặc đánh kem đều cho hiệu quả cao. Máy trộn bột đánh trứng B10GF có 3 tốc độ đánh từ chậm đến nhanh. Giúp người thợ làm bánh có thể lựa chọn được tốc độ đánh phù hợp cho mỗi loại bánh khác nhau. Nhờ đó mà hạn chế tình trạng làm hỏng bánh. Vật liệu làm máy B10GF chủ yếu là bằng inox không gỉ. Vỏ của máy là bằng thép sơn tĩnh điện chống ăn mòn rất tốt. Cả thùng (cối) đựng và 3 que đánh đều làm bằng inox 100%.
Máy rất dễ dàng sử dụng, ai cũng có thể vận hành. Các nút bấm điều khiển máy được thiết kế chống nước rất an toàn cho người sử dụng. Chân máy được gắn cao su chống rung lắc rất hiệu quả. II. Loại càng đánh phù hợp với nguyên liệu làm bánh Máy trộn bột và đánh trứng 10 lít B10GF có 3 càng đánh đa năng tương ứng với 3 mức tốc độ làm việc. Đặc biệt, các càng đánh này đều làm từ Inox cao cấp không gỉ, không dính bột. Càng đánh rất êm ái, dễ dàng tháo lắp khi sử dụng và vệ sinh.
Càng trộn chân vịt Đây là loại càng được sử dụng ở tốc độ trung bình. Chuyên đánh nguyên liệu để làm: cookies, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí…vv.
Càng lồng Loại càng này đánh bột và trứng ở tốc độ cao. Ngoài ra, máy còn chuyên đánh bông xốp các hỗn hợp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ, các dung dịch dạng lỏng với độ đậm đặc ít (dưới 35%)…
Càng móc câu Đây là loại càng dùng để đánh ở tốc độ cao, chuyên đánh bông xốp các hỗn hợp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ, các dung dịch dạng lỏng với độ đậm đặc ít (dưới 35%)…