MEN XÚC TÁC HỖ TRỢ Ủ CÁ, LÀM PHÂN BÁNH DẦUTHỦY PHÂN PROTEIN THÀNH ĐẠM HỮU CƠ ENZYME PROTEASE (CHAI 1 LÍT)
1.THÀNH PHẦN+ Bacillus sp :10^8 CFU/ml **Phụ gia:+ Azotobacter spp: 10^8 CFU/ml + Trichoderma sp: 10^8 CFU/ml
![lu0dmSX8aDomvpuvgnLe_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/03_29/lu0dmSX8aDomvpuvgnLe_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
2.CÔNG DỤNG- ENZYME PROTEASE Giúp thủy phân và rút ngắn thời gian phân hủy thịt cá, động vật, thực vật.- Các vsv tiết các loại Enzyme đặc hiệu giúp thủy phân protein từ cơ thịt, cơ cá, bánh dầu, bã đậu…đồng thời chuyển hóa thành ng.uồn đạm hữu cơ và tách chiết các acid amin thành các amino acid giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hoặc dùng ủ dịch đạm cá làm thức ăn trong chăn nuôi., kích thích tiêu hóa, cải thiện tăng trọng và giảm tiêu tốn thức ăn.- ENZYME PROTEASE Kết hợp với E.M - ủ Phân để có kết quả nhanh nhất trong vòng 10 - 30 ngày tùy tính chất từng loại nguyên liệu và kích thước.
![TVBrRUZro6Tgws9NMcEc_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/03_29/TVBrRUZro6Tgws9NMcEc_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
3.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG- Phun lá: Pha loãng 300 lần + Mega Plus để kiểm soát bệnh thán thư, rỉ sắt, sương mai... giúp bộ máy quang hợp khỏe mạnh + Phân bón đa lượng, trung lượng phù hợp.- Tưới gốc: Pha loãng 100 lần + pseudo bacillus trừ nấm Phytophthora sp, Fusarium sp... gây thối rễ. Có thể kết hợp cùng lúc với Nấm Săn Tuyến Trùng rễ hoặc NẤM BA MÀU... để trừ tuyến trùng và các loại côn trùng khác.* Dịch cá, bánh dầu thủy phân có thể thay thế cho các chất kích thích sinh trưởng, amino acid, vitamin.
![a6xLnvVcP9Sym72HDsNR_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/03_29/a6xLnvVcP9Sym72HDsNR_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
4.QUY TRÌNH Ủ PHÂN CÁ, BÁNH DẦU.- Sử dụng 1 lít ENZYME PROTEASE + 1kg E.M - Ủ PHÂN + 20 lít nước sạch, khuấy đều đổ vào 50kg nguyên liệu cá hoặc bánh dầu (sau khi làm trương nước).- Đổ thêm lượng nước sạch sao cho mức nước cao gấp 2 lần nguyên liệu, khuấy đều đậy kín miệng thùng.- Sau 3 - 4 ngày khuấy đảo để phần xác nổi lên trên được tiếp xúc men vi sinh. Tiếp tục ủ kín và đợi 20 - 30 ngày kiểm tra và sử dụng.
* Kết quả:- Phân cá: Thủy phân thành nước, xương vây lắng xuống đáy, mùi nồng mắm tôm.- Phân bánh dầu: Màu đục nước cơm vo, mùi chua nhẹ.- Nên sử dụng thêm mật rỉ đường khi ủ, để giúp quá trình ủ diễn ra nhanh hơn.
![YpaJ2DEB57WqD8xfpU5T_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/03_29/YpaJ2DEB57WqD8xfpU5T_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
5. HƯỚNG DẪN CÁCH Ủ CÁ LÀM THỨC ĂN CHĂN NUÔI:+Sử dụng 1 lít ENZYME PROTEASE + 1 lít Men Tiêu Hóa Sống + 2 kg Mật Rỉ Đường + 20 lít nước sạch, khuấy đều rồi đổ vào 50kg nguyên liệu cá. Đổ thêm lượng nước sạch sao cho mức nước cao gấp 2 lần nguyên liệu, khuấy đều đậy kín miệng thùng. Sau 3 - 4 ngày khuấy đảo để phần xác nổi lên trên được tiếp xúc men vi sinh. Tiếp tục ủ kín và đợi 20 - 30 ngày kiểm tra và sử dụng.* Cách dùng: Lấy 1 lít dịch cá trộn đều với 500kg thức ăn và cho vật nuôi ăn.*Chú ý:- Để bảo quản dịch cá được lâu thì bổ sung thêm 3% muối ăn.- Khi cần vỗ béo hoặc thúc vật nuôi thì tăng thêm lượng dịch cá.
![0kJSGYw1JeDttB0XbfSk_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/03_29/0kJSGYw1JeDttB0XbfSk_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
* BẢO QUẢN VÀ CẢNH BÁO AN TOÀN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Để xa tầm tay trẻ em.
-HSD: 2 năm.
-Sản Phẩm Được Sản Suất Tại Nhà Máy Sinh Học TKS Thủy Kim Sinh. Đạt Chuẩn ISO 9001: 2015
-HOTLINE/ZALO: 0325446117
-Cam Kết Giao Đúng Hàng, Đúng Mẫu, Hàng Mới, Date Mới.
*** Qúy khách có thể xem thêm nhiều Sản phẩm khác tại đây !
![QD265Zwq3t5VKjqFuHEV_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/04_22/QD265Zwq3t5VKjqFuHEV_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA SHOP!
#menvisinh #ủ-phân #BIO-EM #men-ủ-phân-chuồng #ủ-phân-hữu-cơ #ủ-rác-thải