Mì trộn tương đen là một loại mì truyền thống, sử dụng nước sốt được làm từ đậu đen, nấu theo cách cổ truyền của người Hàn Quốc, kết hợp với thịt và rau, củ, tạo nên một hương vị khác biệt, khó quên. Mì trộn tương đen là loại mì không cay, thích hợp dùng cho mọi đối tượng. Mì trộn Jjajangmen Paldo nhập khẩu từ Hàn Quốc, được làm từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định và màu vàng đẹp mắt. Sản phẩm đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Mì trộn Jjajangmen là món ăn dễ chế biến và được nhiều người yêu thích. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể làm chín mì thành công, có độ dai, mềm và màu vàng đẹp mắt. Thêm một chút gia vị và tương tàu có sẵn, tô mì thơm ngon đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức và trải nghiệm.
Hướng dẫn sử dụng: - Bước 1: Cho mì vào 600ml nước sôi- Bước 2: Đun sôi trong 5 phút- Bước 3: Chắt hết nước và để lại khoảng 2 - 3 thìa nước trong bát - Bước 4: Thêm nước sốt vào vắt mì - Bước 5: Trộn đều và thưởng thức
Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp
Quy cách đóng gói: Gói 200g
Sản phẩm được bán theo dạng thùng 16 gói
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Hàn Quốc
Công ty: PALDO CO., LTD
Nhập khẩu và phân phối: CÔNG TY TNHH PALDO VINA