Miến Dong Mộc Châu gói 500r - Miến Kiên Sơn Sạch An Toàn - Thơm Ngon Tự Nhiên
- THÀNH PHẦN: 100% tinh bột dong riềng Mộc Châu và nước sạch.Miến dong Mộc Châu được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín, sấy khí theo công nghệ máy móc hiện đại, không sử dụng hóa chất, không tẩy màu, sử dụng nguồn nước sạch 100%, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tốt cho sức khỏe người dùng.
- CÔNG DỤNG: Dùng chế biến trong các món ăn xào, nấu, nem,...
- LỢI ÍCH Những lợi ích mang lại cho sức khỏe khi sử dụng miến dong: + Cung cấp protein cho cơ thể + An toàn với bà bầu +Tốt cho người mắc bệnh tiẻu đường + Giúp giảm cân hiệu quả + Duy trì vóc dáng thon gọn + Đặc biệt tốt cho người béo, ăn chay, mỡ máu cao…
- Công nghệ sấy khí sạch. Đảm bảo vệ sinh ATTP. + Sản phẩm được kiểm định mẫu tại sở Công thương Hà Nội và được công bố chất lượng trên toàn quốc. + Sử dụng bột dong nguyên chất và nước lọc tinh khiết qua hệ thống lọc R.O khi tráng. + Sợi miến nhỏ, bóng , mềm do ren truyền thống. + Sản phẩm có đầy đủ mã số, mã vạch do cục đo lường chất lượng cấp.
Những lưu ý khi sử dụng miến dong- Người mắc bệnh về dạ dày không sử dụng miến dong khi đói ( gây cồn ruột)- Khi sơ chế miến bằng nước lạnh miến sẽ dai ngon hơn .
Hướng dẫn sử dụng- Miến dong Mộc Châu dùng để chế biến các món ăn như xào, nấu canh….- Đối với món nem nên ngâm miến với nước ấm từ 3-5 phút
Cách bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Miến Dong Mộc Châu gói 500r là một sản phẩm chất lượng của Công ty TNHH Kiên Sơn (Mộc Châu - Sơn La)- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Sử dụng tốt nhất trong 50 ngày kể từ khi mở gói- Ngày sản xuất: Cam kết giao hàng sản xuất mới nhất
Sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Kiên SơnĐịa chỉ: Tiểu khu Cờ Đỏ - Thị trấn Nông Trường Mộc Châu - huyện Mộc Châu - tỉnh Sơn LaNước sản xuất: Việt Nam
#miendong #miendongmocchau #tulyshop #mienkienson #mienngon #miendongkienson #giamcan #ankieng #dacsanmocchau #dacsantaybac #monngontaybac #monngon