Mực cán tẩm gia vị được xem như món ăn vặt hấp dẫn được chế biến từ mực với vị cay cay, dai dai, ngọt hậu, càng ăn càng ghiền.
Mực cán tẩm gia vị được làm như thế nào?Mực tẩm gia vị được làm từ con mực khô lột bỏ đầu, nướng mực sơ cho chín mực rồi, cán mực, quy trình cán mỏng này thì tùy theo mỗi nơi làm nha.
Mực được cán dày hay mỏng phụ thuộc vào sở thích khách hàng.
Sau đó mực được ướp gia vị với đường, tỏi ớt, trong 1 giờ, sau đó đem phơi hoặc sáy khô.
Mực cán tẩm gia vị Nha Trang được nhiều người yêu thích. Mực có hương vị thơm ngon, cay nhẹ nhàng, mềm rất dễ ăn.
Mở nắp hộp có thể ăn ngay, nhăm nhi khi đói, làm mồi nhậu lai rai, ăn lúc xem phim chơi game.
Đây là mực tẩm gia vị được chế biến từ mực gù đại dương, đặc điểm là mực dày, khi chế biến mực tẩm gia vị sẽ dai và được bán chạy nhất vì ưu đãi về giá thành và vị ngon của mực
Thành phần: mực khô, gia vị
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nhiệt độ thường trong 10 ngày, bảo quản ngăn đông tủ lạnh được 6 tháng.
Trọng lượng tịnh: 100 gram (luôn cả bao bì)
Hạn sử dụng: 6 tháng
Hướng dẫn sử dụng: mở bao bì ăn trực tiếp không cần qua chế biến.
Tại cửa hàng có nhiều loại sản phẩm của mực tẩm gia vị Nha Trang được chế biến từ nhiều loại mực khác nhau.
Các anh chị có thể tham khảo trong mục sản phẩm của Shop.
Mua hàng các anh chị nếu có không hài lòng về sản phẩm sẽ được hỗ trợ đổi trả miễn phí.
#muctam
#mucantamgiavi
#khomuctam
#khomuccantam
#muccantamgiavi