Mực Ghim Trứng Hấp 50 Đến 60 Con 1 KG Không Trung Gian
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Chào bạn! có phải bạn đang tìm nguồn Mực Trứng Hấp đúng không ạ? Vâng mình xin giới thiệu cho bạn sản phẩm Mực Trứng Hấp Size 9-12 bên mình nhé!
1.Bạn đang kinh doanh mực hấp nhưng nguồn hàng không ổn định, thông qua trung gian, không đạt chất lượng.
Mực trứng hấp bên mình hiện tại có 6 size giá thành từ 90.000 vnđ đến 210.000 vnđ.
Riêng Mực Trứng Hấp Size 9-12 khoảng 50-60 con/kg.
Mực trứng hấp chiếm tỷ lệ trứng khoản 70-80% trứng của cơ thể.
Mình và bạn sẽ giải quyết các vấn đề lây hay trong việc kinh doanh của bạn nhé!
2.Quy mô và quy trình sản xuất Mực Trứng Hấp Size 9-12 bên Vinaseafood.
Với hệ thống kho bãi rộng lớn, nguồn hàng số lượng lớn. Nên các bạn yên tâm về sự thiếu hụt nguồn hàng.
Giá nguồn hàng tận bến, tận kho, nguồn hàng về với số lượng lớn(container). Nên giá bên em luôn thấp hơn so với thị trường.
Sản phẩm được hấp theo công nghệ hấp hơi mới, các dụng cụ được sử dụng bằng inox trong quá trình sản xuất để sản phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm 100%. Sản phẩm cam kết nói không với hoá chất và chất phụ gia thực phẩm.
3.Hình thức vận chuyển, nguồn gốc xuất xứ và liên hệ.
Sản phẩm bên vinaseafood được vận chuyển toàn quốc. Các bạn mua hàng trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử nhé!
Thời gian giao hàng: các tỉnh thành ngoài Quảng Nam – Đà Nẵng, khoản 24h sẽ nhận được hàng.
Nguồn gốc xuất xứ: Quảng Nam – Việt Nam. Đơn hàng của bên vinaseafood từ 50kg.
4.Cách bảo quản Mực Trứng Hấp Size 9-12.
Sử dụng tủ cấp đông hoặc kho lạnh, bảo quản nhiệt độ từ -10°C đến -25°C . Để mực trứng hấp của bạn không bị xã đá (mềm), có thể bảo quản được an toàn hơn, giữ được độ ngon của hải sản.
Lưu ý: mực trứng hấp không được để trực tiếp với mặt tủ đông hoặc kho lạnh bảo quản quá lâu. Bạn nên cho sản phẩm vào thùng giấy (carton) để mực trứng hấp được bảo quản tươi ngon hơn và không bị cháy lạnh (khô).
5.Mình chia sẽ một ít công thức để chế biến Mực Trứng Hấp Size 9-12 để cho bạn có thể tham khảo nhé!
Mực trứng hấp đã được cấp đông nên bạn chỉ cần xã đông bằng cách bỏ ra ngoài khoản 2 tiếng hoặc dùng lò viba để làm mềm hải sản nhanh hơn.
Sau khi xã đông xong, các bạn có thể chế biến các món như: Mực trứng hấp gừng, mực trứng hấp bia, mực trứng hấp sả,… Mực trứng chiên giòn, mực trứng chiên nước mắm….
6.Xin chân thành cảm ơn bạn, mong sẽ được giúp bạn kiếm thêm nguồn thu nhập từ việc kinh doanh của bạn và có thể hợp tác với bạn trong thời gian sắp đến ạ!
Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút
"Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.