Mứt Boduo Đào Nhài
Thành phần sản phẩm
- Siro ngô hàm lượng Fuctose cao;
- Đường trắng;
- Đào vàng cắt miếng 25%, hoa nhài 5%, nước, mật ong;
- Chất làm dày: Hydroproxyl Distarch Phosphate (INS1442), Sodium Carboxymethyl Cellulose (INS466);
- Hương liệu thực phẩm đào và nhài tự nhiên, gia vị ăn được;
- Chất điều chỉnh độ axit: Axit Citric (INS330);
- Chất ổn định: Trisodium Citrate (INS331iii);
- Chất bảo quản: Potassium Sorbate (INS2021);
- Chất tạo ngọt: Sucralose (INS955);
- Màu thực phẩm: Tartrazine (INS102), sunset Yellow (INS110).
Thành phần dinh dưỡng
Hàm lượng chất dinh dưỡng bên dưới đây được tính trên mỗi 100g mứt Boduo đài nhài, cụ thể:
- Calories: 901kcal ~ 11%;
- Protein và chất béo: 0g ~ 0%;
- Carbohydrate: 53g ~ 18%;
- Natri: 23mg ~ 1%
Bảo quản mứt Boduo đào nhài
Bạn có thể sử dụng mứt Boduo đào nhài trong pha chế đồ uống hoặc chế biến thực phẩm với tỷ lệ pha chế 1:5, sản phẩm có thời hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
-------------------
Giới thiệu về Boduo
Boduo là tập đoàn sản xuất nguyên liệu pha chế có trụ sở tại Chiết Giang, Trung Quốc. Hiện nay Boduo sở hữu 4 nhà máy thực phẩm, cung cấp nguyên liệu cho ngành thực phẩm và đồ uống, hiện sản phẩm của Boduo đã được xuất khẩu tới khắp châu Á và châu Âu.
20 năm xây dựng và phát triển Boduo trở thành một trong những nhà sản xuất nguyên liệu pha chế trà sữa và đồ uống hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty TNHH Thực phẩm Hàng Châu Jiahe, với tư cách là một thành viên quan trọng của gia đình Boduo, họ phụ trách tất cả các hoạt động kinh doanh xuất khẩu và ở nước ngoài.
Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Hàng Châu Boduo được thành lập năm 2008, được phát triển từ Công nghiệp Thực phẩm Hàng Châu Jiahe. Từ năm 2012, công ty đã cống hiến cho việc sản xuất và nguyên vật liệu trà sữa. Bây giờ, Hàng Châu Boduo có 4 trung tâm sản xuất (Hàng Châu Jiahe, Công nghệ Sinh học Dancheng Boxin, Nhà máy Hàng Châu Boduo, Công ty Thực phẩm Chiết Giang qiyiniao), một công ty xuất khẩu (Công ty TNHH Thực phẩm và Thương mại Hàng Châu Michao) và một công ty tư vấn (Công ty TNHH Công nghệ đồ uống Hàng Châu Qiyiniao).
Công ty cũng sở hữu một nhóm nghiên cứu cá nhân, được tổ chức bởi 50 giáo sư.
Bốn trung tâm sản xuất bao gồm riêng biệt: Non Cream Creamer, Popping Boba, Solid, Nước giải khát 3 dòng sản phẩm chủ yếu.
Boduo tại Việt Nam nổi tiếng với thương hiệu sản xuất và phân phối nước Siro, sốt hoa quả và các nguyên liệu dùng trong pha chế đồ uống.