Mứt hoa ATISO đỏ Đà lạt 200g
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Hạn sử dụng: 12.
- Đặc sản vùng: Lâm Đồng.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Trọng lượng (trên bao bì): 200g.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Mứt Hoa Atiso Đỏ Hoa atiso đỏ hay còn gọi là hoa bụp giấm, là loại hoa được dùng làm thuốc với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Ban đầu là một vị thuốc nhập ngoại nhưng hiện nay đã trồng nhiều ở Việt Nam. Đài hoa bụp giấm là bộ phận dùng để làm thuốc. Đài hoa mọng nước, có màu đỏ đậm, có lông nhỏ, nhọn dần từ phía dưới lên, có vị chua như giấm. - Hoa atiso đỏ còn dùng làm thực phẩm như ngâm đường giải khát, làm mứt rất ngon. Theo một số tài liệu hoa atiso đỏ có chứa các hoạt chất: Vitamin A, C, các axit béo không no axit citric, axit tartric, axit malic, các hợp chất hibiscus, polysaccharides, cyanidin, delphinidin. - Thành phần Mứt Atiso đỏ: Hoa Atiso đỏ tươi, đường cát Hoa Atiso đỏ sau khi chế biến thành món mứt thì cánh hoa vẫn còn nguyên vẹn độ ngọt giòn chua thanh. - Xuất xứ: Đà Lạt - Quy cách đóng gói: Hộp – Túi Zip bạc - Khối lượng tịnh: 200gr -500gr -1kg - Ngày đóng gói: In trên bao bì - Hạn sử dụng: 1 năm. Sau khi mở hộp, sử dụng tốt nhất trong vòng 1 tháng và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. - Cách bảo quản: Bảo quản nhiệt độ thường. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp hộp mà chưa dùng hết bạn hãy đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút
"Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.