Nấm Hương (Đông Cô) Khô 1KG Giòn Ngon Loại 1 - Nấm Xanh
Giá bán :
540,000
Mô tả :
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nấm Hương (Nấm Đông Cô) khô ăn rất ngon, giàu dinh dưỡng, giúp ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, huyết áp và tim mạch hiệu quả. Với hàm l
Người bán | Store Nấm Xanh |
---|---|
Thương hiệu | Nấm Xanh |
Mã sản phẩm | 1192_111207360 |
Danh mục | Bách Hóa Tổng Hợp Các loại thực phẩm khô Rau củ quả sấy khô |
Tình trạng | Còn hàng |
Nấm Hương (Đông Cô) Khô 1KG Giòn Ngon Loại 1 - Nấm Xanh
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Trọng lượng (trên bao bì): 1KG.
- Ngày sản xuất: 21-02-2023.
- Hạn sử dụng: 1 năm (từ ngày sản xuất).
CHI TIẾT SẢN PHẨM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nấm Hương (Nấm Đông Cô) khô ăn rất ngon, giàu dinh dưỡng, giúp ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, huyết áp và tim mạch hiệu quả. Với hàm lượng Protein cao và các vitamin loại vitamin, gồm vitamin D tốt cho xương với răng. Nấm Hương khô rất dễ chế biến, ngâm nấm nở ra là có thể chế biến như nấm tươi, khi ăn vào thịt nấm chắc, gân dai và có mùi vị thơm ngon ngọt bùi dễ chịu.
THÔNG TIN NẤM HƯƠNG (NẤM ĐÔNG CÔ) KHÔ - Giá nấm lẻ/kg: 540.000 đ- Xuất xứ, sản xuất: Nông trại Nấm Xanh Việt Nam- Quy cách đóng gói: 50gr, 100gr, 200gr, 500gr, 1kg- Ngày sản xuất: In trên bao bì- Hạn sử dụng: 12 tháng (từ ngày sản xuất)- Chất lượng: Loại 1 – Sấy khô tự nhiên- Cách bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, ánh nắng- Chứng nhận: VSATTP số 21/2022/NNPTNT-LAN- Cam kết: Không hóa chất, chất bảo quản hay thành phần có hại- Thành phần: 100% từ Nấm Hương Khô
ƯU ĐIỂM CỦA NẤM HƯƠNG (NẤM ĐÔNG CÔ) KHÔ
- Hàm lượng Protein cao giúp cơ thể bổ sung năng lượng hoạt động và vitamin D cao tốt cho xương và răng.- Nấm Hương Khô có hàm lượng dưỡng chất cao gồm vitamin, khoáng chất,… tốt nhất trong các loại nấm ăn, được mệnh danh là Nữ Hoàng các loại nấm.- Nấm Đông Cô khô còn là một loại món ăn vị thuốc giúp hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh, bởi các thành phần dưỡng chất đặc biệt giúp bảo vệ cơ thể khỏi nhiều tác động xấu trực tiếp từ bên ngoài và bên trong.- Nấm Đông Cô khô là một loại sản phẩm giàu dưỡng chất hơn thịt bò, heo, trứng gà, sữa bò,… bạn nên tiếp thêm nấm vào mỗi ngày.- Dễ dàng kết hợp nấm vào với bất kỳ món ăn nào, thực đơn chay hay mặn đều dùng được.- Thời hạn bảo quản Nấm Đông Cô khô lâu hơn Nấm Đông Cô tươi, có thể mang đi picnic để dùng.
TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG NẤM HƯƠNG (NẤM ĐÔNG CÔ) KHÔ MỖI NGÀY
- Nếu bạn đang tìm các loại thực phẩm tự nhiên 100% và an toàn. Bạn cũng muốn dùng thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn xanh tươi sạch, không hóa chất độc hại.- Nếu bạn là người luôn quan tâm đến sức khoẻ của mình và người thân trong gia đình. Bạn cũng phụ trách nấu ăn và quan tâm đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.- Nếu bạn là một người ăn chay trường hay thường ăn chay. Bạn cũng cần các món ăn đảm bảo nguồn dưỡng chất tốt nhất và đảm bảo nhất cho việc chay tịnh của mình.
Thì Nấm Xanh đảm bảo đã và đang đáp ứng được tất cả những điều bạn quan tâm lo lắng. Và đó cũng là lý do bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Nấm Đông Cô khô tại nông trại Nấm Xanh cung cấp.
HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG TRONG NẤM HƯƠNG (NẤM ĐÔNG CÔ) KHÔ
*Hàm lượng dinh dưỡng trên 50 gram Nấm Hương (Nấm Đông Cô) Khô
- Năng Lượng: 640kJ- Chất Béo: 0.6gr- Carbohydrate: 33gr- Chất Xơ: 3.2gr- Chất Đạm: 10gr- Natri: 4mg
Mũ Nấm Hương khô có khá nhiều dưỡng chất với các Protein, Lipid và các khoáng chất (canxi, nhôm, sắt, magie,…) cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó là các vitamin nhóm B hữu ích, tốt cho máu huyết và các vitamin C, D,… chân nấm sẽ có hàm lượng dinh dưỡng ít hơn.
Bên trong của Nấm Đông Cô Khô còn có các hoạt chất cao cấp như Polysaccharide, Terpenoid, Sterol và hơn 30 loại Enzym hữu ích cho cơ thể. Được xem là thực phẩm có nhiều chất xơ và những axit amin cần thiết cơ thể không tự tổng hợp được.
CÁCH SỬ DỤNG NẤM HƯƠNG (NẤM ĐÔNG CÔ) KHÔ
Sơ chế Nấm Hương (Nấm Đông Cô) khô để làm món ăn- Ngâm lại với nước lạnh khoảng 20-30 phút trước khi sử dụng.- Dùng nguyên tai nấm hoặc cắt đôi, cắt ba, lát mỏng tùy ý bạn theo món ăn chế biến nhé.- Nước ngâm nấm giữ lại để chế biến các món canh sẽ cực kỳ bổ dưỡng và ngọt nước (nấm hoàn toàn sạch 100% nên nước rất sạch, có thể dùng được)
Lưu ý khi sơ chế nấm
Không ngâm nấm khô trong nước nóng, chỉ dùng nước lạnh hoặc hơi ấm nhẹ mà thôi bạn nhé!
CÁCH CHẾ BIẾN NẤM HƯƠNG (NẤM ĐÔNG CÔ) KHÔ
Sau khi ngâm nấm mềm ra thì bạn có thể chế biến y như nấm tươi, có thể làm được rất nhiều món ngon như soup, canh hoặc xào với thịt,… cực kỳ thơm ngon, gợi ý bạn vài ý tưởng làm những món ngon từ Nấm Hương khô như:
- Nấm Hương xào xả ớt với lá chanh.- Canh sườn heo hầm Nấm Đông Cô.- Nấm Đông Cô nhồi đậu hũ thịt băm- Súp Nấm Hương… và nhiều món ngon khác.Nấm Xanh cũng đã chuẩn bị riêng cho bạn một bài viết về cách chế biến Nấm Hương sau khi sở hữu loại nấm này nhé.
TÁC DỤNG CỦA NẤM HƯƠNG (NẤM ĐÔNG CÔ) KHÔ MANG LẠI CHO SỨC KHỎE
Khi bạn dùng Nấm Hương Khô sẽ cực kỳ tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa nhiều căn bệnh và hỗ trợ phục hồi cực hiệu quả như:
- Hỗ trợ máu huyết, cải thiện cho hệ tim mạch khỏe mạnh, xương khớp chắc khỏe.- Ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ các chức năng thượng thận.- Bổ sung năng lượng cho cơ thể, chống oxy hóa cực mạnh.- Thúc đẩy sức khỏe làn da, cân bằng hoocmon tự nhiên.- Tăng cường chức năng kháng khuẩn và kháng virus.- Phá vỡ dấu hiệu rối não bộ, giúp tập trung cả ngày.- Cải thiện hiệu quả nhận thức, tăng sức đề kháng tự nhiên.
GIÁ NẤM HƯƠNG KHÔ BAO NHIÊU 1KG?
Hiện Nấm Xanh đang phân phối lẻ Nấm Hương Khô dưới 5 quy cách gồm 50gr, 100gr, 200gr, 500gr và 1kg.
Hiện Nấm Xanh đang phân phối lẻ Nấm Hương Khô giá 540.000đ/kg. Tuy nhiên, bạn có thể mua Nấm Đông Cô Khô các quy cách nhỏ hơn theo nhu cầu sử dụng thường dùng của mình nhé!
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút "Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.