Nấm Tâm Trúc - Nấm Trúc Sanh - Nấm Nữ Hoàng - Nấm Măng 100gram (Hàng sấy khô, loại thượng hạng, thơm ngon)
NẤM TÂM TRÚC SẤY KHÔ (Nấm Trúc Sanh/ Nấm Nữ Hoàng/ Nấm Măng) - Nấm Tâm Trúc được sấy khô hoàn toàn bảo quản được khá lâu, có màu vàng nhạt, mùi thơm nhẹ, vị ngọt nhẹ và khi ăn rất giòn. Đây là loại nấm khá lành tính, nên có thể kết hợp với hầu hết các nguyên liệu khác nhau. 🌿
1\ CÔNG DỤNG➡️ Tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
2\ HDSD- Nấm khô trước khi chế biến cần ngâm trong nước lạnh khoảng 15 - 20 Phút để nấm nở hoàn toàn (Nếu ngâm nấm với nước ấm sẽ tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên cách này sẽ làm mất đi 1 phần dưỡng chất của nấm). Nấm sau khi ngâm nở hoàn toàn thì rửa lại một lần nữa bằng nước sạch rồi đem để ráo. - Không nên chế biến nấm trong các dụng cụ bằng nhôm. Các hoạt chất trong nấm khi tác dụng với nhôm sẽ khiến nấm ngả màu thâm đen. Hơn nữa, điều này dễ làm sản sinh nhiều chất có hại cho sức khỏe. Nên chế biến nấm trong chảo inox hoặc xoong nồi bằng thủy tinh.- Nấm là thực phẩm có thân xốp, mềm và dễ bị nát, nhũn. Khi chế biến nên để lửa to để nấm không bị chảy nước. Khi đó, nấm sẽ giữ được vị giòn ngọt của nó.
** LƯU Ý:- Không dùng các loại nước có tác dụng thanh nhiệt, nước lạnh khi ăn nấm, dễ gây lạnh bụng, tiêu chảy, khó chịu,…- Bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh.- Nên dùng chung với canh SÂM HẦM NẤM QUÝ
3\ THÔNG TIN SẢN PHẨM- Xuất xứ: Trung Quốc - Date: in trên bao bì
4\ LIÊN HỆ TƯ VẤN- Hotlai: 0399 540 601- Thời gian làm việc : 8h sáng - 7h tối mỗi ngày
#tiemthuocbacsagion #chothuocbacsaigon #namtrucsanh #namtamtruc #namnuhoang #nammang #samhamnamquy