Nấm Tuyết (Ngân Nhĩ) Khô Ngon Giòn Sạch Túi 50gr - Nấm Xanh
Giá bán :
25,000
Mô tả :
Nấm Tuyết (Ngân Nhĩ) Khô giàu dưỡng chất, có tác dụng dưỡng da cực tốt, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ chữa ung thư dạ dày, nhuận phế, hóa đờm, cầm ho (nhiều l
Người bán |
![]() |
---|---|
Thương hiệu | Nấm Xanh |
Mã sản phẩm | 1192_111223233 |
Danh mục | Bách Hóa Tổng Hợp Các loại thực phẩm khô Rau củ quả sấy khô |
Tình trạng | Còn hàng |
Nấm Tuyết (Ngân Nhĩ) Khô Ngon Giòn Sạch Túi 50gr - Nấm Xanh
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Trọng lượng (trên bao bì): 50GR.
- Ngày sản xuất: 21-02-2023.
- Hạn sử dụng: 1 Năm (Kể từ ngày sản xuất).
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nấm Tuyết (Ngân Nhĩ) Khô giàu dưỡng chất, có tác dụng dưỡng da cực tốt, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ chữa ung thư dạ dày, nhuận phế, hóa đờm, cầm ho (nhiều loại ho khan, ra máu,…) và cầm máu liệu thương,… hiệu quả. Thường được các chị em sử dụng để chế biến cùng các món súp hoặc chè dưỡng nhan kết hợp với hạt sen tươi mát sẽ giúp các cho cô gái có một nhan sắc trẻ khỏe đẹp hơn mỗi ngày.
Có người còn gọi đây là Nấm Tuyết Nhĩ, Nấm Mèo Trắng hay Nấm Ngân Nhĩ bởi vì theo tùy vùng miền, địa phương và bởi chúng phân thành cá thể họ hàng với nhau, nhưng chung quy lại đều tốt cho sức khỏe cơ thể, làn da, máu huyết và tim mạch.
THÔNG TIN NẤM TUYẾT (NGÂN NHĨ) KHÔ
- Giá nấm lẻ/kg: 390.000 đ- Xuất xứ, sản xuất: Nông trại Nấm Xanh Việt Nam- Quy cách đóng gói: 50gr, 100gr, 200gr, 500gr, 1kg- Ngày sản xuất: In trên bao bì (date mới mỗi tháng)- Hạn sử dụng: 12 tháng (từ ngày sản xuất)- Chất lượng: Loại 1 Nguyên Bông- Cách bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, ánh nắng- Chứng nhận: VSATTP số 21/2022/NNPTNT-LAN- Cam kết: Không hóa chất, chất bảo quản hay thành phần có hại- Thành phần: 100% từ Nấm Tuyết
ƯU ĐIỂM CỦA NẤM TUYẾT (NGÂN NHĨ) KHÔ
- Nấm Tuyết Khô chuyên được dùng để hỗ trợ chữa các chứng ho như ho thường, ho đờm, ho khàn hoặc ho ra máu.- Loại nấm này còn hỗ trợ chuyên biệt cho những người bị đục thủy tinh thể và người bị ung thư dạ dày khá tốt như Nấm Hầu Thủ.- Không chỉ thế, trong Nấm Tuyết Khô vốn còn có rất nhiều các loại vitamin, vi chất khoáng và các hoạt chất có lợi cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh.- Đặc biệt hơn, Nấm Ngân Nhĩ Khô này rất tốt trong việc bồi dưỡng da khỏe đẹp cho chị em phụ nữ nha.
TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG NẤM TUYẾT (NGÂN NHĨ) KHÔ
- Nếu bạn hay người thân đang gặp các loại bệnh liên quan đến ho nhiều ngày, ho lâu, sạm nám da thì nên dùng các món ăn được chế biến từ Nấm Tuyết Khô này để thuyên giảm bệnh nhanh chóng.- Nếu bạn rất quan tâm đến sức khoẻ của mình và người thân trong gia đình bởi vì bạn là bếp chính, chuyên nấu ăn và quan tâm đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của các thành viên trong gia đình mình.- Nếu bạn đang tìm các loại thực phẩm sấy khô tự nhiên 100%, chuẩn an toàn, nói không với hóa chất (chất bảo quản, phụ gia, hương liệu,…) để làm các món ăn được chất lượng.- Nếu bạn là một người ăn chay trường hay thường ăn chay và bạn đang cần có những thực phẩm khô giàu dinh dưỡng để đảm bảo nhất cho quá trình chay tịnh của mình được tốt nhất.
Thì Nấm Xanh đảm bảo đã và đang đáp ứng được tất cả những điều bạn quan tâm lo lắng với loại nấm này. Đó cũng là lý do bạn có thể an tâm sử dụng Nấm Tuyết Khô tại nông trại Nấm Xanh cung cấp.
HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG TRONG NẤM TUYẾT (NGÂN NHĨ) KHÔ
Trong Nấm Tuyết khô có rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, kể đến như:
- Các loại vitamin A, C, D và nhóm vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, B9, B12) với Carotene.- Nhiều khoáng chất như Natri, Canxi, Kali, Photpho, Kẽm, Đồng, Selen, Magne,… cần thiết cho cơ thể.- Giàu dinh dưỡng với các chất đa lượng Protein, Lipid, Cacbohydrate.- Trong 100 gram Nấm Tuyết tươi chứa 200 calo và 33,7 gram chất xơ, còn đối với nấm khô sẽ nhỉnh hơn 1 chút.
CÁCH SỬ DỤNG NẤM TUYẾT (NGÂN NHĨ) KHÔ
SƠ CHẾ NẤM TUYẾT (NGÂN NHĨ) KHÔ
- Bạn rửa sơ Nấm Tuyết Khô qua 1 nước để loại bỏ phần ít bụi bẩn có thể bám hờ trên nấm (nếu có).- Sau đó bạn ngâm tiếp Nấm Tuyết khô trong nước lạnh hoặc ấm mát trong khoảng 30-40 phút.- Khi nấm nở ra và mềm thì bạn lấy ra, để ráo nước rồi chế biến như nấm tươi nhé.
*Lưu ý khi sơ chế Nấm Ngân Nhĩ Khô
- Không ngâm nấm khô trong nước nóng, chỉ dùng nước lạnh hoặc hơi ấm mát mà thôi bạn nhé!- Không ngâm nấm khô quá lâu trong nước nhiều tiếng liền sẽ bị thủy phân, dùng không tốt.
CÁCH CHẾ BIẾN NẤM TUYẾT (NGÂN NHĨ) KHÔ
Với Nấm Tuyết khô, bạn hoàn toàn có thể chế biến được với nhiều món ăn kết hợp với nhau hoặc chế biến riêng biệt như các món soup, chè, xào, gỏi,…
Một số gợi ý làm những món ăn ngon như:
- Gỏi chay/mặn Nấm Tuyết- Súp cua Nấm Tuyết- Nấm Tuyết xào… và nhiều món ngon khác nữa.
Một số gợi ý làm nước uống bổ dưỡng như:
- Chè Nấm Tuyết hạt Sen (dưỡng nhan rất tốt)- Chè Nấm Tuyết Kỷ Tử
TÁC DỤNG CỦA NẤM TUYẾT (NGÂN NHĨ) KHÔ MANG LẠI
Theo Đông Y, Nấm Tuyết vốn là một loại nấm ví như dược liệu, dùng nấm này sẽ giúp bồi bổ cơ thể, ích vị sinh tân, nhuận phế, hóa đờm, cầm máu, cầm ho hiệu quả. Cụ thể hơn, chúng còn hỗ trợ thêm các chức năng như:
- Bảo vệ, ngăn chặn các tác hại của chất phóng xạ tấn công cơ thể nhờ sự tăng cường chức năng thực bào của đại thực bào.- Hỗ trợ chữ bệnh ung thư dạ dày, ung thư phổi.- Cải thiện chứng cao huyết áp và xơ cứng động mạch một cách tốt nhất.- Các triệu chứng ho như ho khan không đờm, ho đờm có máu, khô họng, khản tiếng,… sẽ thuyên giảm đáng kể.- Bổ mắt và còn hỗ trợ phục hồi ở người bị chứng đục thủy tinh thể, người hay bị hoa mắt,…- Ngoài ra còn có những tác dụng hỗ trợ phụ nữ bị xuất huyết tử cung, người hay ra nhiều mồ hôi, dễ đau đầu.- Giảm cholesterol, ngăn ngừa béo phì, tim đập nhanh, mất ngủ.- Đặc biệt với chức năng làm đẹp da, làm sáng da, giảm sạm nám rất được chị em phụ nữ ưa chuộng nhờ các vitamin A, B, C, E, chất đạm và Polysaccharid có trong nấm.
CÁCH BẢO QUẢN NẤM TUYẾT (NGÂN NHĨ) KHÔ TỐT NHẤT
Nấm Tuyết khô có thể bảo quản tốt tới 12 tháng trong bao bì và tốt nhất 6-9 tháng sau khi đã mở ra lần đầu.
Bạn cần lưu ý như sau với việc bảo quản nấm khô:
- Để sản phẩm khô ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ, khô thoáng.- Tránh để ở nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vô hoặc nơi ẩm ướt, có độ ẩm cao.- Sau khi đã mở túi để dùng, nhớ buộc chặt túi lại ngay khi dùng xong tránh độ ẩm tăng, làm mềm nấm sẽ dễ nhanh hư hỏng, ẩm mốc.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút "Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.