Nho khô nguyên cành tím cao cấp Úc 500g
Giá bán :
240,000
Mô tả :
Nho khô nguyên cành tím cao cấp Úc 500g

1. Nguồn gốc và chủng loại Nho khô nguyên cành:
Nho hữu cơ khô Sunmuscat Clusters có nguồn gốc từ các trang
Người bán | Hali Nuts |
---|---|
Thương hiệu | No Brand |
Mã sản phẩm | 1167_13909441 |
Danh mục | Bách Hóa Tổng Hợp Các loại thực phẩm khô Rau củ quả sấy khô |
Tình trạng | Còn hàng |
Nho khô nguyên cành tím cao cấp Úc 500g
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Xuất xứ: Úc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nho khô nguyên cành tím cao cấp Úc 500g 
1. Nguồn gốc và chủng loại Nho khô nguyên cành: Nho hữu cơ khô Sunmuscat Clusters có nguồn gốc từ các trang trại Murray River Organics, nơi đây có quy mô sản xuất nho khô hữu cơ lớn nhất tại Úc. Tất cả trang trại được đặt tại Sunraysia, một khu vực nổi tiếng với nhiệt độ khô và gần gần sông Darling và Murray. Nho hữu cơ khô Sunmuscat Clusters được làm từ 100% nho hữu cơ (không dùng phân bón hóa học), được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời và vẫn còn nguyên cành. Đây là một trong những giống nho đầu tiên được trồng ở Sunraysia, có vị ngọt vừa.2. Thông tin dinh dưỡng Nho khô nguyên cành:Một lượng nho khô chứa 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% -6,8% chất xơ. Cũng như mận và mơ, nho có chất chống hóa, và lượng vitamin C ít hơn là nho tươi. Nho khô có ít natri và không chứa cholesterol. Nho khô nguyên cành Úc Nho khô giúp chắc xương, bổ sung canxi cho người già, người mang thai và em bé, ngừa ung thư, ngừa bệnh thiếu máu, hỗ trợ năng lượng cho cơ thể và rất tốt cho tiêu hoá. 3. Quá trình sản xuất Nho khô nguyên cành:Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trên cành. Dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày, khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch. Nho dùng để sản xuất nho khô thường là các giống Sunmuscat, Raisins, Sultanas hay Currants . Các giống này quả nhỏ, ngọt, màu vàng, xanh hoặc đen. Nho khô nguyên cành Úc Nho khô có chất lượng cao là loại nho có màu vàng trông giống màu hổ phách. Nho phơi khô tự nhiên đảm bảo hương vị, màu sắc, 100% tự nhiên. Nho khô rất ngọt với độ đường lên tới 30-40%.Nho khô nguyên cành không hạt hộp 1kg - Sunmuscat ClustersNhững chùm nho khô nguyên cành sẽ được bán với giá cao hơn. Hầu hết các khách hàng đều ngạc nhiên vì họ cho rằng nho khô được sấy trong nhà máy. Nho khô nguyên cành Úc Sau khi thu hoạch, nho khô được chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói. Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay phụ gia nào vào. 4. Cách bảo quản và sử dụng Nho khô nguyên cành:Nho khô nguyên cành sau khi mở túi bảo quản tại nơi thoáng mát hoặc để ngăn mát tủ lạnh có thể để được 6 tháng và chống được kiến nữa. Phù hợp cho bữa ăn nhẹ, bổ sung vào món bánh nướng của bạn hoặc đơn giản là thêm nguồn chất xơ, ngũ cốc vào buổi sáng của bạn! Bảo quản ở nhiệt độ 8-14oC, để nơi khô thoángChi tiết về Lợi ích Nho khô nguyên cành không hạtNho khô nguyên cành của Úc được làm từ 100% giống nho mà chỉ có Australia, được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời, còn nguyên cành và không có hạt. Đây là loại nho có một hương vị riêng biệt. Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay phụ gia nào. Vì vậy nho khô có vị lạ, ngọt tự nhiên, không tẩm đường, không ngọt gắt như các loại nho khô khác. Vỏ dai dai, bên trong vẫn còn ươn ướt thịt nho và mật nho.Giá trị dinh dưỡng:Một lượng Nho khô nguyên cành Sun Muscat của Úc chứa 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% -6,8% chất xơ. Cũng như mận và mơ, nho có chất chống o.xy hóa, và lượng vitamin C ít hơn là nho tươi. Nho khô có ít natri và không chứa cholesterolCông dụng Nho khô nguyên cành không hạtHỗ trợ tiêu hóaNhững chất xơ dưới dạng khô có trong nho khô khi được tiêu hóa sẽ được phồng lên dưới tác dụng của các chất lỏng tự nhiên trong cơ thể. Do đó, nó bổ sung một lượng lớn chất xơ vào hệ tiêu hóa, giúp thức ăn di chuyển dễ dàng trong hệ tiêu hóa, giúp giảm táo bón.Tăng cânNho khô nguyên cành rất tốt trong việc tăng cân một cách lành mạnh, nhờ vào lượng fructose và glucose dồi dào chứa đầy năng lượng. Nho khô là một phần lý tưởng trong chế độ ăn của các vận động viên hay lực sĩ, những người cần tăng sức mạnh năng lượng, hay những người muốn tăng cân mà không tích lũy hàm lượng cholesterol xấu.Phòng chống ung thưNho khô có hàm lượng cao catechin, chất chống o.xy hóa polyphenolic trong máu. Các chất này giúp thu dọn các gốc tự do trôi nổi và tàn phá các tế bào, hệ thống cơ quan trong cơ thể, giúp ngăn ngừa ung thư hình thành, làm chậm quá trình phát triển của ung thư.Bệnh cao huyết ápCác chuyên gia tin rằng chính hàm lượng kali cao trong nho khô có thể giảm bớt sự căng thẳng của các mạch máu và giảm huyết áp, các chất xơ có trong nho cũng được cho là có ảnh hưởng tới hóa sinh mạch máu và giảm độ cứng mạch máu, từ đó giảm huyết áp.Bệnh tiểu đườngTrong nhiều nghiên cứu, nho khô được chứng minh có thể giảm phản ứng insulin sau ăn, điều này có nghĩa là sau mỗi bữa ăn, nho khô có thể giúp giảm nồng độ insulin có thể gây hại cho các bệnh nhân tiểu đường.Thiếu máuNho khô nguyên cành có chứa một lượng sắt đáng kể, hỗ trợ trực tiếp trong bệnh thiếu máu. Nho khô cũng chứa nhiều thành viên trong gia đình vitamin B, cần thiết cho quá trình hình thành máu mới. Hàm lượng đồng cao trong nho khô cũng giúp hình thành tế bào hồng cầu.SốtDinh dưỡng thực vật phenolic được biết đến với chức năng chống o.xy hóa, sát trùng và kháng sinh, là dưỡng chất dồi dào có trong nho khô, có thể giúp điều trị sốt do virus hay vi khuẩn.Chăm sóc đôi mắtNho khô có chứa dinh dưỡng thực vật polyphenolic, có chức năng chống o.xy hóa rất tốt cho sức khỏe của mắt. Chúng bảo vệ đôi mắt khỏi những tác động xấu của gốc tự do (chất o.xy hóa) dưới dạng thoái hóa điểm vàng, thị lực kém do tuổi tác và đục thủy tinh thể.Rối loạn chức năng tình dụcNho khô từ lâu đã được biết đến với khả năng kích thích ham muốn tình dục và gây hưng phấn, chủ yếu nhờ vào amino axit có tên gọi là Arginine, có tác dụng trong việc điều trị rối loạn chức năng cương dương. Ở Ấn Độ, người ta thường đun sữa với nho khô và thêm một chút nghệ tây cho cô dâu chú rể uống trong đêm tân hôn.Tốt cho xươngCanxi, thành phần chủ yếu trong xương của chúng ta, chứa nhiều trong nho khô, và loại trái cây khô này cũng là một nguồn cung cấp Bo, một loại vi dưỡng chất cần thiết cho quá trình hình thành xương và hỗ trợ hấp thụ canxi. Bo đặc biết hữu ích trong việc ngăn ngừa loãng xương trong thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ, và được chứng minh rất có lợi cho xương và khớp.Chăm sóc răng miệngOleanolic axit, một hóa chất thực vật có trong nho khô, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ răng khỏi sâu răng, các lỗ hổng và răng dễ vỡ. Thêm vào đó, nho khô giàu canxi giúp cải thiện sức khỏe răng, ngăn ngừa vỡ hay bong tróc men răng, giúp răng khỏe mạnh hơn.Một điều nghe có vẻ lạ, đó là khi ăn nho khô, nho càng dính lâu vào răng càng tốt, bởi chúng đảm bảo sự tiếp xúc lâu của Oleanolic axit với răng, giúp tăng khả năng phòng ngừa vi khuẩn phát triển.Cách dùng: Phù hợp cho bữa ăn nhẹ, bổ sung vào món bánh nướng🍀Tuyển sỉ - hướng dẫn tận tình cho bạn nào yêu thích và muốn kinh doanh.-------------------------------------------------------------------Cửa hàng Hali Nuts hân hạnh phục vụ quý khách!Hotline 0986 573 202 - 0977 525 390
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút "Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.