Chương trình khuyến mãi: Mô tả chi tiết:Với vẻ ngoài nhỏ gọn, đơn giản mà vẫn sang trọng, nồi chiên không dầu Philips HD9252/90 2.4 Lít sở hữu khả năng chiên rán với hiệu quả tách dầu vượt trội đến 50% so với các sản phẩm khác, cùng với đó là ứng dụng NutriU độc quyền của Philips giúp bạn tham khảo được vô vàn các công thức khác nhau cho bữa ăn gia đình thêm phong phú.
Xua tan nỗi lo lắng về dầu mỡ
Giữ trọn hương vị thơm ngon từ thực phẩm, hạn chế mất các chất dinh dưỡng quan trọng trong quá trình nấu nướng - Nồi chiên không dầu Philips HD9252/90 2.4 Lít là trợ thủ đắc lực giúp bạn có một bữa ăn dinh dưỡng hoàn hảo cho gia đình. Với công nghệ làm nóng đối lưu 360 độ, nồi chiên không dầu Philips giúp giảm hơn 85% lượng mỡ có trong thực phẩm, đồng thời làm chín nhanh các món từ rau củ mà không cần dùng đến dầu để chiên rán. Nếu bạn muốn có một vóc dáng chuẩn không cần chỉnh, nồi chiên không dầu đến từ Philips là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn
Đa chức năng cùng chế độ giữ ấm tiện lợi
Không chỉ chiên rán, bạn có thể sử dụng chiếc nồi chiên không dầu này để nướng bánh, nướng thịt, quay hoặc hâm nóng thức ăn rất dễ dàng. Đặc biệt nồi chiên không dầu Philips HD9252/90 còn có chế độ Giữ ấm, nồi chiên sẽ giữ cho thức ăn của bạn luôn ấm nóng ở nhiệt độ lý tưởng trong tối đa 30 phút, giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị cho bữa ăn mà chất lượng món ăn vẫn không bị giảm.
Làm nóng bằng công nghệ Rapid Air tiên tiến
Công nghệ Rapid Air trên nồi chiên không dầu Philips HD9252/90 là công nghệ làm nóng bằng không khí, trong đó nhiệt sẽ được tỏa ra từ bộ phận làm nóng đặt ở phía trên của khoang thực phẩm, và luồng không khí chuyển động nhanh (Rapid Air) sẽ đưa lượng nhiệt này luân chuyển khắp từ trên xuống dưới của khoang thực phẩm một cách đều đặn. Công nghệ Rapid Air không chỉ có thể làm chín mọi bề mặt thực phẩm mà còn rút ngắn được đáng kể thời gian nấu, điện năng tiêu thụ cũng ít hơn hẳn so với các công nghệ làm nóng khác. Đặc biệt với sản phẩm của Philips, công nghệ này còn được nâng cấp để tạo ra luồng khí nhanh gấp 7 lần so với thông thường cho thức ăn được chín giòn và thấm vị hơn.