Chương trình khuyến mãi: Mô tả chi tiết:Nồi chiên không dầu Tefal EY401D15 là sản phẩm nồi chiên không dầu thuộc phân khúc trung cấp đến từ thương hiệu Tefal, được trang bị công nghệ chiên nướng trên không 360 độ giúp bạn chiên, nướng thức ăn không cần đến dầu mà vẫn được chín giòn, mọng nước vô cùng ngon lành.
Trợ thủ nấu ăn cho người dùng yêu thích sống xanh
Nồi chiên không dầu được xem là cuộc cách mạng vượt trội dành cho những ai yêu thích lối sống xanh, bảo vệ sức khỏe. Đối với sản phẩm nồi chiên không dầu Tefal EY401D15, một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng đang tìm kiếm một trợ thủ nấu ăn tốt cho sức khỏe. Tefal EY401D15 làm chín thức ăn bởi công nghệ làm nóng bằng không khí, luân chuyển đều 360 độ xung quanh thực phẩm, sử dụng ít dầu mỡ hơn so với các cách chiên truyền thống, giúp giảm hàm lượng chất béo hiệu quả. Các món ăn được chế biến bởi nồi chiên không dầu Tefal EY401D15 sẽ giữ trọn vẹn hương vị giòn ngon với lượng dầu mỡ được hạn chế tối ưu.
Thiết kế gọn gàng và sang trọng
Nồi chiên không dầu Tefal EY401D15 có thiết kế dạng hình trụ suôn thẳng, với kích thước nhỏ gọn chỉ 326 x 326 x 391 mm, do đó thích hợp để đặt trong những gian bếp hẹp không có nhiều không gian trống, ngoài ra cũng phù hợp để trang bị cho những gia đình ít người.
Vỏ ngoài của nồi làm bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ sét, khó dính bẩn, đem đến cho nồi vẻ ngoài sang trọng và luôn sáng bóng kể cả sau thời gian dài. Phần nắp nồi và tay cầm làm bằng nhựa cao cấp màu đen, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, cách nhiệt tốt để bạn an tâm cầm giỏ chiên mà không sợ bị bỏng.
Công nghệ chiên nướng trên không 360 độ giúp thức ăn chín đều
Nồi chiên không dầu Tefal EY401D15 sử dụng công nghệ làm nóng bằng không khí, nhiệt lượng được tỏa ra sẽ luân chuyển xoay vòng 360 độ trong nồi, kết hợp với lồng đựng thức ăn treo lơ lửng trên không sẽ giúp cho thức ăn được chín giòn tại mọi vị trí.
Đặc biệt là bạn sẽ không cần phải đổ dầu vào rổ để chiên thức ăn, mà chỉ cần cho thức ăn vào khay của nồi rồi khởi động nồi là xong. Việc chiên nướng trên không này còn giúp cho lượng chất béo thừa chảy ra khỏi món ăn và rơi xuống khay hứng bên dưới, do đó món ăn sẽ ít bị ngấm dầu hơn và ít bị ngấy, béo hơn so với phương pháp chiên nướng truyền thống.