Chương trình khuyến mãi: Đang cập nhật
Nồi cơm điện Goldsun GRC5001 có ngoại hình màu hồng bắt mắt, cùng với đó là nhiều ưu điểm về mặt tính năng để giúp bạn nấu cơm, nấu canh lẫn hấp xôi một cách nhanh chóng nhất mà lại tiết kiệm thời gian.
Đem đến những món ăn ngon, bổ dưỡng
Ngoài chức năng chính là nấu cơm, bạn có thể sử dụng nồi cơm điện Goldsun GRC5001 để làm nhiều món ăn khác như nấu xôi, nấu chè, nấu cháo,... hoặc ủ sữa chua. Không chỉ đa dạng thực đơn hàng ngày của gia đình mà đây cũng là những món ăn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà không cần mua sắm quá nhiều thiết bị chuyên dụng.
Thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt
Mặc dù thoạt nhìn ngoại hình cũng tương tự như bao nồi cơm điện khác, nhưng nồi cơm điện Goldsun GRC5001 có phần vỏ nồi làm bằng chất liệu tôn sơn tĩnh điện thay vì nhựa cao cấp như thông thường nên có độ bền cao hơn rất nhiều. Phần vung nồi dính liền với thân được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt, đảm bảo người dùng không bị bỏng kể cả khi chạm vào nắp nồi khi nồi đang nấu cơm. Vung nồi được thiết kế vòm nhằm giúp giữ nhiệt tốt và chống tràn, kết hợp với khay hứng nước thừa có thể tháo lắp ở bên hông nồi để hạn chế đến tối đa tình trạng hơi nước thừa làm nhão cơm.
Mâm nhiệt lớn cho công suất ổn định hơn
Được trang bị mâm nhiệt lớn kết hợp với công suất 700W và công nghệ tỏa nhiệt 1 chiều, nồi cơm điện Goldsun GRC5001 chỉ mất từ 20 đến 25 phút để nấu chín cơm, giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian lẫn điện năng nấu ăn. Dung tích 1.8 lít khá rộng rãi, phù hợp cho gia đình từ 4-6 người ăn trong cả ngày, bên cạnh đó bạn còn có thể tận dụng nồi để nấu canh, nấu cháo, hầm xương. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng món phụ kiện xửng hấp đi kèm để ủ sữa chua, hấp bánh bao hay đồ xôi, làm phong phú hơn thực đơn cho gia đình mình.
Lòng nồi tổ ong dày 3 lớp
Phần nồi trong được đúc từ hợp kim 3 lớp rất dày dặn nên không sợ bị méo móp kể cả khi bị va đập mạnh. Chất liệu này cũng có ưu điểm là truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt tốt để nấu cơm được nhanh chín và thơm dẻo hơn các loại nồi khác, và thiết kế đáy nồi lõm kiểu tổ ong sẽ càng giúp khuếch đại nhiệt tốt hơn. Lòng nồi được phủ một lớp