Chương trình khuyến mãi: Mô tả chi tiết:Đến từ thương hiệu Kangaroo uy tín, Nồi cơm điện Kangaroo 1.8 lít KG18DR10 nổi bật với nồi trong dày đến 5 lớp, đi cùng công nghệ nấu 1D và 11 chế độ nấu tự động để giúp bạn nấu được tiện lợi hơn bao giờ hết.
Chất liệu cao cấp, yên tâm cho sức khỏe gia đình
Chú trọng vào sức khỏe và sự an toàn cho người dùng, nồi cơm điện Kangaroo 1.8 lít KG18DR10 sử dụng chất liệu cao cấp để bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình trải nghiệm. Lòng nồi có cấu tạo bền bỉ với 5 lớp phủ khác nhau. Đối với lớp ngoài cùng là lớp phủ chống dính, lớp phủ chống dính PTFE và lớp phủ PTFE chống mài mòn, tạo nên một bề mặt trơn láng, đảm bảo cơm không dính vào thành nồi, an toàn cho sức khỏe. Không chỉ hướng tới sức khỏe cả nhà, nồi cơm điện Kangaroo 1.8 lít KG18DR10 còn mang đến bữa cơm thơm ngon, chín đều bởi lớp trong cùng là lớp hợp kim nhôm kết hợp lớp phủ đồng giúp việc dẫn và giữ nhiệt hiệu quả hơn.
Công nghệ nấu 1D với công suất cao giúp nấu cơm nhanh chóng
Nồi sử dụng công nghệ nấu 1D, sử dụng một mâm gia nhiệt duy nhất dưới đáy nồi nhưng hoạt động với công suất cao 760W để nấu chín cơm, do đó chỉ mất từ 20-30 phút là bạn đã có ngay một nồi cơm nóng dẻo để ăn, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu lẫn điện năng tiêu thụ hơn hẳn các nồi cơm điện nắp rời thông thường.
Nấu nướng tiện lợi hơn với 11 chế độ nấu tự động
Nồi được trang bị tổng cộng 10 chế độ nấu tự động bao gồm Nấu cơm, Cơm cháy, Cơm trộn, Nấu nhanh, Làm bánh, Súp, Sữa chua, Hấp, Cháo, Giữ ấm. Từng chế độ đều đã được lập trình với mức công suất và thời gian nấu phù hợp, việc còn lại bạn cần làm chỉ là để nguyên liệu vào nồi và nhấn nút chọn chế độ là xong.
Lòng nồi dày dặn với 5 lớp chống dính
Nồi được trang bị phần nồi trong dung tích 1.5 lít phù hợp cho 2-4 người ăn, thành nồi dày đến 2mm cứng cáp với lòng nồi được cấu tạo từ 5 lớp phủ khác nhau. Trong đó, ở trong cùng là lớp hợp kim nhôm và lớp phủ đồng có tác dụng tăng cường hiệu quả dẫn nhiệt và giữ nhiệt, giúp cho nhiệt lượng được truyền đều đến khắp mọi vị trí nồi để cơm dù ở trên mặt hay dưới đáy vẫn được chín đều. Ở ngoài cùng là các lớp phủ chống dính, lớp phủ chống dính PTFE và lớp phủ PTFE chống mài mòn, tạo nên một bề mặt trơn láng và bền bỉ, giúp cho cơm không dính vào thành nồi cũng như giúp bạn vệ sinh n