Nồi Inox 304 Red Velvet Elmich 18/20/22/24cm
Model : 23552xxThương hiệu : ElmichXuất xứ : CH SécKích thước : Ø18/20/22/24 cmDung tích : 2.5/3.5/4.5/5.5 LChất liệu : Inox 304, cấu tạo lớp 5 lớp đáyNắp kính chịu nhiệt caoSản phẩm dùng đượ trên bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas ...
Kiểu dáng sang trọngXoong inox 304 Elmich Red Velvet làm từ chất liệu inox sáng bóng kết hợp với màu đỏ tươi ở viền vung, quai cầm đẹp mắt.
![](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_4/eNuKu2_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Chất liệu cao cấp, an toàn sức khỏeXoong inox 304 Elmich Red Velvet với lớp trên cùng tiếp xúc với thực phẩm là lớp inox 304 (thép không gỉ 18/10), có đặc tính chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm chất độc vào thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
![](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_4/Pf0ieI_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Thiết kế xoong tiện dụngXoong đi kèm với nắp kính giúp tăng khả năng giữ nhiệt, thức ăn chín nhanh hơn. Nắp kính trong suốt có lỗ thoát hơi tiện lợi còn giúp bạn theo dõi được quá trình làm chín thực phẩm bên trong nồi. Quai đinh tán màu vàng chắc chắn và núm nắp được đệm silicone cách nhiệt, thuận tiện cho việc thao tác và di chuyển nồi ngay cả khi còn nóng. Thước đo mực nước rõ ràng, dễ quan sát để bạn lấy chính xác lượng nước, lượng thực phẩm cần nấu.
![](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_4/uGlU7y_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Sử dụng cho nhiều loại bếpĐáy cấu tạo 5 lớp. Lớp trên cùng tiếp xúc với thực phẩm là lớp inox 304 hay còn được gọi là thép không gỉ 18/10. Hai lớp nhôm nguyên chất cùng 1 lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt ở giữa. Lớp ngoài cùng là lớp inox 430 hay thép không gỉ 430 theo chuẩn của Học viện Gang thép Mỹ. Cấu tạo này giúp đáy xoong truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều và giữ nhiệt lâu. Đặc biệt lớp ngoài cùng của đáy nồi là inox 430 có tính năng bắt từ tốt, giúp nồi dùng được trên tất cả các loại bếp như bếp từ, bếp ga, bếp điện.
![](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_4/Fu31Vs_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Để sử dụng nồi inox lâu bền, trước khi dùng lần đầu nên pha hỗn hợp theo tỷ lệ: 1 quả chanh hoặc 20 - 30 ml giấm gạo với 0,5 lít nước, tùy từng dung tích nồi mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi với lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch
- Để bảo quản, không dùng nồi khi nấu khan (không dầu mỡ, không nước…)
- Sau khi dùng, nên vệ sinh sạch và để nơi khô ráo
![](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_4/kElyVr_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Lưu ý khi sử dụng
- Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo đặc biệt là bếp Châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
- Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.
![](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_4/VY6KaM_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)