Thông số kỹ thuật
- Tên sản phẩm: Nồi Nấu Trân Châu Fest
- Model: RC-500ML
- Dung tích: 5 Lít
- Nguồn điện: 220 V/ 50 Hz
- Công suất: 900 W
- Khối lượng: 4 kg
- Kích thước: 450 x 350 x 310 mm
- Hãng – Xuất xứ: Fest – Đài Loan
Thông tin sản phẩm
Để nấu được những hạt trân châu chín vừa, dẻo dai thì bạn cần phải nấu chúng trong khoảng 5-6 tiếng theo phương pháp truyền thống. Trong quá trình nấu bạn cần phải đảo liên tục để hạt được tơi. Công đoạn này mất khá nhiều thời gian và công sức nhưng với nồi nấu trân châu Fest thì đó lại là chuyện nhỏ.
Nồi nấu trân châu Fest là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các tiệm trà sữa tại Đài Loan. Đây cũng là thương hiệu được khách hàng đánh giá cao và rất tin dùng. Sản phẩm có chức năng thực hiện công việc đun nấu, ủ trân châu từ A-Z chỉ với 1 nút nhấn, từ đó , tiết kiệm thời gian nhân viên sơ chế, nâng cao chất lượng trân châu đồng đều và ngon hơn. Mặt khác, sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với nhiều tính năng hiện đại sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu tại các quán trà sữa.
Thông tin sản phẩm nồi nấu trân châu Fest
Những đặc điểm nổi bật của nồi nấu trân châu Fest
- Chế độ nấu tự động, bảng điều khiển thông minh
Thiết bị nồi nấu trân châu Fest sử dụng điện năng tương tự như nồi cơm điện nhưng thiết kế chuyên nghiệp cho việc nấu trân châu. Với dung tích 5L cho phép bạn nấu được số lượng lớn trân châu hoàn toàn theo chế độ tự động. Trong quá trình nấu, bạn dễ dàng theo dõi qua thông tin trên bảng điều khiển cảm ứng phía trước nồi như nhiệt độ, thời gian, chế độ nấu. Ngoài ra, sau khi nấu chín nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ nóng để tránh việc trân châu bị khô, biến vị. Trung bình thời gian nấu và ủ nóng hạt trân châu chỉ dưới 1 giờ, nhanh hơn 20-25 phút so với nấu nồi thông thường.
- Thiết kế nắp nồi chống tràn, lỗ thông hơi thoát nhiệt
Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của nồi nấu trân châu. Phần nắp nồi được thiết kế chống tràn có thể đóng mở dễ dàng, cùng với đó là các lỗ thoát hơi giúp cho hạt trân châu được chín đều, không bị nát. Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với vật liệu cao cấp sản phẩm có khả năng cách điện, an toàn khi sử dụng. Lớp chống dính hoàn toàn không phát sinh chất độc hại khi nấu ở nhiệt độ cao.
- Cho ra thành phẩm ngon hơn so với nồi nấu thông thường
Thay vì phải “canh me” nồi nấu trân châu liên tục trong 6-8 tiếng thì với công nghệ nấu tự động của nồi nấu trân châu Fest sẽ làm những hạt trân châu nở đều, dẻo, ngon hơn. Sở dĩ có điều này là nhờ hệ thống tuần hoàn 3 chiều dẫn nhiệt đồng đều cùng với khả năng kiểm soát nhiệt thông minh giúp cho trân châu được chín nhanh và ngon hơn so với nấu truyền thống. Đồng thời sau khi nấu chín trân châu sẽ được ủ nóng cả ngày để luôn sẵn sàng cho những ly trà sữa thơm ngon nhất. Có thể thấy, sản phẩm nồi nấu trân châu Fest giống như một chuyên gia trong tiệm trà sữa của bạn.