Nước Cốt Dâu Tằm Loại Ngon - Đặc Sản Đà Lạt
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nước Cốt Dâu Tằm Loại Ngon - Đặc Sản Đà Lạt
Dâu tằm là một thứ quả dân dã nhưng mang đến hương vị làng quê vô cùng thơm mát và có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.Quả dâu tằm khi chín có màu đỏ đậm hoặc tím đen. Quả có nhiều chất dinh dưỡng, ăn mềm, có vị chua ngọt, nhiều nước, có thể ăn tươi, ngâm ***u , làm nước giải khát, làm mứt, làm vị thuốc… đều tốt và được mọi người ưa chuộng.Thành phần: trái dâu tằm tươi + đường phènCách dùng: Pha 1 phần nước cốt với 3 đến 5 phần nước lọc để được cốc nước dâu tây thơm ngon tuyệt hảo. uống mát sẽ ngon hơn khi thêm ít đá vào khi pha nước cốt uống.Sữa chua dâu tằm– Cho đá xay và 1/2 hũ yaourt ( hoặc sữa chua có đường vinamilk) vào ly,thêm 5 thìa cà phê dâu tằm nguyên trái và trộn đều lên.sữa chua đánh tan với dâu tằm sẽ cho vị ngọt .chua thanh dịu.dậy mùi thơm của dâu tằm.không béo.Vừa ăn đc trái vừa thưởng thức được hương vị mix tuyệt vời của sữa chua và trái dâu.Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút
"Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.