Nước cốt dừa Thái Lan Ampawa
Thành phần: Nước cốt dừa 86%, nước, chất ổn định INS 466, chất nhũ hóa INS 435, chất chống oxy hóa INS 223
Thể tích thực: 400lm
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến món ăn, chú ý: không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.
Nhà sản xuất: Asiatic Agro Industry Co.,Ltd 65 Moo 5 Rama II Road, Amphawa, Samut Songkhram, 75110, ThaiLand
Hướng dẫn bảo quản: Nước cốt dừa sánh lại một cách tự nhiên ở nhiệt độ dưới 20 độ c, phân tách và đông cứng khi điều kiện nhiệt độ dưới 10 độ c. Làm tan ở nhiệt độ phòng 20 đến 25 độ c hoặc bằng nước ấm đến khi chuyển lại trạng thái loãng và lắc đều trước khi sử dụng. Không làm đông lạnh sản phẩm. Sau khi mở nắp, bảo quản lạnh, đậy kín và sử dụng trong vòng 3 ngày. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thấp hơn âm 18 độ c hoặc cao hơn 55 độ c vì việc đông lạnh sẽ làm biến dạng vỏ lon sản phẩm và nhiệt độ cao sẽ làm chảy lớp sơn trên lon.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên đáy lon
Nước cốt dừa Thái Lan Ampawa
Thành phần: Nước cốt dừa 86%, nước, chất ổn định INS 466, chất nhũ hóa INS 435, chất chống oxy hóa INS 223
Thể tích thực: 400lm
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến món ăn, chú ý: không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.
Nhà sản xuất: Asiatic Agro Industry Co.,Ltd 65 Moo 5 Rama II Road, Amphawa, Samut Songkhram, 75110, ThaiLand
Hướng dẫn bảo quản: Nước cốt dừa sánh lại một cách tự nhiên ở nhiệt độ dưới 20 độ c, phân tách và đông cứng khi điều kiện nhiệt độ dưới 10 độ c. Làm tan ở nhiệt độ phòng 20 đến 25 độ c hoặc bằng nước ấm đến khi chuyển lại trạng thái loãng và lắc đều trước khi sử dụng. Không làm đông lạnh sản phẩm. Sau khi mở nắp, bảo quản lạnh, đậy kín và sử dụng trong vòng 3 ngày. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thấp hơn âm 18 độ c hoặc cao hơn 55 độ c vì việc đông lạnh sẽ làm biến dạng vỏ lon sản phẩm và nhiệt độ cao sẽ làm chảy lớp sơn trên lon.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên đáy lon
Nước cốt dừa Thái Lan Ampawa
Thành phần: Nước cốt dừa 86%, nước, chất ổn định INS 466, chất nhũ hóa INS 435, chất chống oxy hóa INS 223
Thể tích thực: 400lm
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến món ăn, chú ý: không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.
Nhà sản xuất: Asiatic Agro Industry Co.,Ltd 65 Moo 5 Rama II Road, Amphawa, Samut Songkhram, 75110, ThaiLand
Hướng dẫn bảo quản: Nước cốt dừa sánh lại một cách tự nhiên ở nhiệt độ dưới 20 độ c, phân tách và đông cứng khi điều kiện nhiệt độ dưới 10 độ c. Làm tan ở nhiệt độ phòng 20 đến 25 độ c hoặc bằng nước ấm đến khi chuyển lại trạng thái loãng và lắc đều trước khi sử dụng. Không làm đông lạnh sản phẩm. Sau khi mở nắp, bảo quản lạnh, đậy kín và sử dụng trong vòng 3 ngày. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thấp hơn âm 18 độ c hoặc cao hơn 55 độ c vì việc đông lạnh sẽ làm biến dạng vỏ lon sản phẩm và nhiệt độ cao sẽ làm chảy lớp sơn trên lon.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên đáy lon
Nước cốt dừa Thái Lan
Nước cốt dừa Thái Lan
https://www.sendo.vn/shop/fishingthaithien