Nước cốt gà Kagome Nhật Bản 500g
Tên sản phẩm: Nước cốt gà cô đặc Kagome Nhật Bản 500gQuy cách đóng gói: 500gXuất xứ: Nhật Bản
Công dụng sản phẩm Nước cốt gà Kagome Nhật Bản :
Cung cấp những thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.Sử dụng như 1 loại gia vị chính, giúp các bà nội trợ có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn.Nêm một muỗng nước cốt gà sẽ làm món ăn thơm ngon, bổ dưỡng hơn.Vừa là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho các bé.Thành phần sản phẩm:Muối ăn, chiết xuất xương, chiết xuất từ rau, dầu động thực vật, thịt gà, đường, sữa bò, bột mỳ, nguyên liệu tạo hương và gia vị (axitamin)Đặc điểm nổi bật của Nước cốt gà Kagome Nhật Bản 500g:
Sản phẩm được đóng hộp tiện lợi, hợp vệ sinh được tin dùng của các bà mẹ nội trợ Nhật.Chỉ cần sử dụng từ 3-5g nước hầm xương cô đặc Kagome Nhật Bản cho một bát canh, tô mì, nồi súp, lẩu… là đã tăng thêm hương vị cho món ăn.Kích thích vị giác của bé, giúp cho bé ăn ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.Nước cốt hầm xương rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi cho các món ăn.Đặc biệt, nước cốt hầm xương gà Kagome Nhật Bản rất an toàn cho sức khoẻ vì có thành phần từ những nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không chứa phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
Nước cốt gà Kagome Nhật Bản 500g giúp bữa ăn gia đình thêm trọn vẹn:
Giúp các bà nội trợ chuẩn bị món nước dùng thơm ngon, đậm vị và dinh dưỡng cho cả gia đình.Giúp những người bận rộn tiết kiệm thời gian nấu nướng.Một sản phẩm gia vị đảm bảo được các chỉ tiêu chất lượng.Hướng dẫn sử dụng:Có thể nêm trong các món canh, nước lẩu, món xào.Ngoài ra, các mẹ có thể thêm vào các món ăn dặm của con, giúp món ăn thơm và ngọt nước.Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.Để xa tầm tay của trẻ em.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập:Địa chỉ Store: 58 Trần Văn Dư, P.13, Q. Tân Bình.https://www.facebook.com/haustore58tranvandu/Hotline: 0945386833