🐔𝐍ƯỚ𝐂 𝐂Ố𝐓 𝐆À 𝐇Ầ𝐌 𝐗ƯƠ𝐍𝐆 𝐊𝐀𝐆𝐎𝐌𝐄 𝐍𝐇Ậ𝐓 𝐁Ả𝐍🇯🇵 - 𝐁í 𝐪𝐮𝐲ế𝐭 𝐜ủ𝐚 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐦ó𝐧 ă𝐧 𝐧𝐠𝐨𝐧 🥗🥘
🥘 Sản phẩm này phải có trong tủ bếp của tất cả các chị em. Ai nấu ăn cũng muốn vị ngọt đậm đà, mà ko phải lợ lợ kiểu mỳ chính, hay băn khoăn về chất lượng như các loại hạt nêm ở nhà. Riêng với sản phẩm cốt xương hầm này, 1 thìa cafe thôi cũng giúp hương vị khi nấu cháo, súp, bún miến ngọt, thơm, dạy mùi Xuất Sắc. Không biết nên diễn đạt sao để các bà nội trợ cảm nhận đc. Cứ thử mua và trải nghiệm thôi ạ. Ai mê nhất các sản phẩm của Nhật, vừa an toàn, đảm bảo chất lượng thì về đội của Coscomart 😙
🥘 Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ...
❌ 𝐊𝐇Ô𝐍𝐆 𝐂HẤ𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐐𝐔Ả𝐍
🥘 Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé 👧🏻👦🏻 và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng.
⭕️ 𝐇ƯỚ𝐍𝐆 𝐃Ẫ𝐍 SỬ 𝐃ỤN𝐆
▪️ Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé.
▪️ Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé.
▪️ Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà 👨👩👧👧
⭕️ 𝐁Ả𝐎 𝐐𝐔Ả𝐍
▪️ Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
▪️ Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng).
#nuoccotga #nuocgaham #nuocxuongga #nuoccotganhatban #kagome #nhatban