Nước dùng Vị Cá Shirodashi
Súp cổ truyền- nước dùng vị cá shiro dashi với hương vị thanh nhã được tạo nên từ bốn loại súp cổ truyền, cá ngừ, cá thu, cá thu chù và tảo bẹ từ Hokkaido Không có chất bảo quản và màu nhân tạo trong nước dùng.
Thành phần: Muối; đường; Protein thủy phân từ đậu nành; Sốt đậu nành (Nước, đậu nành, lúa mì, muối); Dried Bonito (Fish); Dried Mackerel; Dấm (Alcohol); Dried Frigate Mackerel; kelp; Chất điều vị: Monosodium L-Glutamate (INS 621), Disodium 5’-inosinate (INS 631), Disodium 5’-guanylate (INS 627); Chất điều chỉnh độ acid: Disodium Succinate (INS 364(ii)).
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong các món lẩu, soup, mì,,,
Hàm lượng cao của đạm cá, vitamin và các loại khoáng chất khác trong nước dùng, giúp đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình bạn.
Sản phẩm không chứa chất bảo quản và phẩm màu nhân tạo.
Có thể dùng cho các bé.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.
Trọng lượng: 500ml
Nguồn gốc: Nhật Bản.
NK&PP: Công ty TNHH STARMARK VIETNAM.
Japanese Traditional Soup Base - Shirodashi
The perfect combination of the four specialty ingredients from Hokkaido: tuna, mackerel, bonito and kelp. Shirodashi purely uses natural ingredients, no preservatives and artificial colors. so it can be used regularly for children. Also, the soup is especially good for the health of your family members since it contains high amount of fish proteins, vitamins, and other minerals.
Usage: Use as the sooup with rice and noodles
Ingredients: Salt; Sugar; Hydrolysis protein from soya; Soya sauce (water, soy, wheat, salt); Dried Bonito (Fish); Dried Mackerel; Vinegar (Alcohol); Dried Frigate Mackerel; Kelp; Monosodium L-Glutamate (INS 621), Disodium 5'-Inosinate (INS 631), Disodium 5'-guanylate (INS 627); Acid Adjuster: Disodium Succinate (INS 364 (ii)).
Storage: Keep in dry, cool place and avoid direct sunlight
Net weight: 500ml
Made in Japan