THÀNH PHẦN:Hữu cơ : 70%; tỷ lệ C/N : 12; N: 2%; P2O5: 2%; K2O: 3% ; độ ẩm : 17% ; pH : 5
CÔNG DỤNG:- Cải tạo đất, cung cấp mùn cho đất do mất đi trong quá trình canh tác
- Giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ và đề kháng sâu bệnh
- Giúp đất thông thoáng, tơi xốp, phát triển rễ cực mạnh
- Cải thiện độ pH trong đất, phát triển hệ vi sinh vật làm cho đất thêm màu mỡ
- Thay thế phân chuồng ( giải quyết được mầm bệnh và mức độ ủ bệnh)
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: sử dụng cho tất cả các loại cây trồngLiều lượng và cách sử dụng: (Trồng cây diện rộng)
– Cây chè, rau màu: 200- 240kg/ha/lần. Bón 3 lần/năm
- Cây hồ tiêu: 200- 300kg/ha/lần. Bón 3 lần/năm
- Cây thanh long: 0.5- 1kg/trụ/lần. Bón 3 lần/năm
– Cây cà phê, cây ăn trái : 300-500kg/ha. Bón 3 lần/năm
– Cây lương thực, các loại hoa : 80-100kg/ha.Bón 3 lần/năm
LƯU Ý :Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Cảnh báo an toàn: Tránh xa tầm tay trẻ em, không thử bằng miệng.