Thành phần: Đạm hữu cơ (N) 1.43; Tổng amino axit tự do: 10.1%
Bao gồm amino axiit: Threonine 0.28; Glycine 2.30; Valine 0.58; Glutamic 0.90; Phenylalanine 0.31; Aspartic 1.53; Isoleucine 0.38; Alanine 0.64; stidine 0.73; Proline 0.75 Methionine 0.07; Leucine 0.63 Tyrosine 0.10; Lysine 0.12; Cystine 0.39; Serine 0.60; Arginine 0.40.
Xuất xứ: Hy lạp
CÔNG DỤNG:
Thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp trao đổi chất dựa vào tác động phân bón amino axit.
Các Amino acid & Peptide có hiệu quả đối với việc tăng sức khỏe của cây trồng.
Tác dụng của các Amino acid & Peptide làm thúc đẩy sự ra hoa và đậu trái.
Tăng tính hữu hiệu sinh học của nguyên tố vi lượng.
Tăng hiệu quả của thuốc bảo vệ thực vật.
Giảm stress cho cây trồng trong điều kiện thời tiết bất lợi.
Chống stress, rụng bông, rụng trái non.
Amino axit có tác dụng làm cho trái mập, to. Giúp tăng năng suất cây trồng.
LIỀU DÙNG:
Cây ăn trái (Thanh Long, Cam, Bưởi, Sầu riêng, Chôm chôm,…) sử dụng hàm lượng cơ bản 250-300ml hòa tan phuy 200 lít nước, phun qua lá hoặc tưới gốc.
Cây công nghiệp(cà phê, tiêu, chanh dây): sử dụng hàm lượng cơ bản 250-300ml hòa tan phuy 200 lít nước, phun qua lá hoặc tưới gốc.
Rau màu và hoa, lúa: sử dụng liều lượng 30-40ml cho bình 25 lít nước.