CHI TIẾT SẢN PHẨM
-Tư vấn trực tiếp: VTNN Quang Hiếu (Hàm Thuận Nam-Bình Thuận) +0973 507 211 (Phụng)THÀNH PHẦN (W/V): CaO: 15%; N: 12%; MgO: 2%; Fe: 0.075%; Mo: 0.0015%; Zn: 0.03%; Cu: 0.06%; Mn: 0.15%; Bo: 0.075%; pH: 5.5-6.5; Tỉ trọng: 1.5 CÔNG DỤNG: Bổ sung hàm lượng canxi một cách nhanh chóng và hữu hiệu cho cây trồng trên đất nghèo canxi. - Giải độc phèn, hữu cơ trên ruộng bị xì phèn, ngộ độc hữu cơ. - Giúp trái có màu tươi đẹp hơn, cứng chắc hơn, tồn trữ. lâu hơn. - Phòng thối trái, nứt trái, nám trái do thiếu canxi và một số triệu chứng thiếu dinh dưỡng khác. -Tăng năng suất và chất lượng nông sản. SỬ DỤNG CHO: Lúa, Bắp, Mè, Các loại cây ăn trái (Xoài, Cam, Quít, Bưởi, Chanh, Vú Sữa, Sa-pô-chê, Sầu Riêng, Mãng Cầu, Thanh Long, Nho, Nhãn, Chôm Chôm, Vải, Măng Cụt...), Dưa Hấu, Dứa, Đậu Phộng, và Các Loại Đậu, các loại rau (Ăn trái, lá, củ...), Cây Công nghiệp (Điều, Cà Phê, Thuốc Lá, Tiêu, Trà, Bông Vải, Mía, Mì...), Cây lấy củ, Các loại Hoa...HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Pha 10ml cho 8-12 lít nước. Phun 7-10 ngày một lần cho cây ngắn ngày, 10-14 ngày một lần cho cây dài ngày.