Hướng dẫn sử dụng:
Đặc biệt hiệu quả cho Hoa lan, cây cảnh (trồng trong bồn, chậu), hoa hồng, hoa lài, cúc, vạn thọ, huệ, lài, mai, tulip, cẩm chướng, bon sai, cây giống trong vườn ươm.
Liều lượng: 10 – 20ml/bình 8 lít.
Rau ăn trái: Cà chua, dưa hấu, ớt, dưa leo, dâu tây, và đậu các loại
- Sau khi gieo trồng, phun 2 – 3 lần cách nhau 7 ngày.
- Khi xuất hiện trái, phun định kỳ 7 ngày/lần. Phun 3 -4 lần/vụ.
Rau ăn lá: Rau cải, bắp cải, xà lách, bông cải, cần tây, các loại rau gia vị.
- Phun định kỳ 7 ngày/ 1 lần sau khi gieo cấy từ 3 -5 ngày. Phun 3 – 4 lần/vụ.
Cây ăn trái: Xoài, nhãn, sapoche, sầu riêng, chôm chôm, mảng cầu, mận, nho, và cây có múi (chanh, cam, quất, quýt)…
- Sau khi rông cành (sau thu hoạch vụ trước) hoặc trong giai đoạn trồng mới, phun định kỳ 15 – 30 ngày/lần.
- Khi xuất hiện trái, phun 3 – 4 lần cách nhau 15 – 20 ngày.
Cây công nghiệp: Điều, hồ tiêu, cà phê và trà
- Sau khi rông cành (sau thu hoạch vụ trước) hoặc trong giai đoạn trồng mới, phun định kỳ 15 – 30 ngày/lần.
- Khi xuất hiện trái, phun định kỳ theo tháng (30 ngày/lần) cho tới khi thu hoạch. Riêng trà, phun định kỳ theo tháng sau mỗi lần thu hái.
Xử lý hạt giống: Pha 5cc/10 lít ngâm giống, nhúng hôm trước khi gieo trồng hoặc phun tưới trực tiếp trên luống giống. (Thích hợp cho các chương trình rau an toàn và lúa hữu cơ)
![KU99qc_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/12_19/KU99qc_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![J06EoG_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/12_19/J06EoG_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)