AN TRÍ BIO
Chế Phẩm Sinh Học Trừ Bệnh Cây Trồng
SÁT KHUẨN SINH HỌC
ĐỐI KHÁNG NẤM KHUẨN GÂY BỆNH CHO GÂY TRỒNG
Xô 2kg
NGĂN NGỪA HIỆU QUẢ:
THỐI THÂN – XÌ MÙ – HÉO RŨ - HÉO TƯƠI - THỐI LỠ CỔ RỄ
![2npxweSoEjKKwilxzi7N_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/04_10/2npxweSoEjKKwilxzi7N_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
SÁT KHUẨN SINH HỌC
- THÀNH PHẦN
* Zn: 15.000 mg/l
* Tăng cường vi khuẩn đối kháng:
- Pseudomonas fluorescens : 100.000.000 CFU/ml
- Bacillus sp : 100.000.000 CFU/ml
![s3amop0sezbLPnfTP0mD_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/04_10/s3amop0sezbLPnfTP0mD_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
SÁT KHUẨN SINH HỌC
- CÔNG DỤNG
- Khắc phục hiện tượng xoăn ngọn, chùn đọt do thiếu vi lượng kẽm.
- SÁT KHUẨN SINH HỌC có khả năng ngăn chặn sự phát tán và lây lan của nấm bệnh, khống chế các bệnh do nấm Phytophthora sp, Fusarium sp. gây bệnh chết nhanh, chết chậm, xì mủ, thối lở cổ rễ, chết yểu.
- Phòng ngừa hiệu quả đối với các bệnh khô vằn, đạo ôn, héo rũ (do nấm), héo tươi (do khuẩn) ở các loại cây trồng như: cây lúa, cây hoa màu, cây cảnh, cây ăn trái, cây công nghiệp...
- Có khả năng thẩm thấu vào bên trong mạch dẫn, phân bổ kháng sinh cho thân, cành, lá, rễ...
- Tăng sức đề kháng cây trồng. Tăng cường chuyển hóa tồn dư thuốc BVTV trong đất.
- SÁT KHUẨN SINH HỌC giúp hom giống loại bỏ các mầm bệnh, rễ khỏe, ngừa nấm bệnh.
* Đặc biệt: Khi cây bị thối thân, xì mủ có thể kết hợp với Vôi sữa CalciTop pha theo tỉ lệ 2:1 quét trực tiếp vào vết bệnh (sau khi đã gọt bỏ phần bị hư, thối..) giúp nhanh lành bệnh và hồi phục.
![bDMhHTl8hrqEyiwOXBaZ_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/04_10/bDMhHTl8hrqEyiwOXBaZ_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
SÁT KHUẨN SINH HỌC
- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.
*** Loại Cây Trồng:
- Cà phê, hồ tiêu, điều, chanh dây...
- Cây có múi: Cam, bưởi, chanh...
- Sầu riêng, bơ, mãng cầu, chôm chôm, nhãn, thanh long...
+ Phòng định kỳ: 35 - 40 ngày/lần: 1kg /400 lít nước, phun ướt đều là hoặc đổ gốc.
+ Khi có dấu hiệu bệnh: 1kg/200 lít nước, phun và kết hợp đổ gốc, làm 2 lần liên tục cách nhau 10 ngày
* Lưu ý: đổ 4 - 10 lít/gốc tùy theo từng loại cây.
Đối với Cây Lúa, rau màu: Dưa leo, ớt, cà chua...
+ Phòng định kỳ: 10 - 15 ngày/lần từ khi xuống giống: 1kg/400 lít nước
+ Khi có dấu hiệu bệnh: 1kg/200 lít nước
* Lưu ý: phun ướt đẫm cả thân, lá và tưới gốc.
![0VL8htyzeDEEw4SEGzay_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/04_10/0VL8htyzeDEEw4SEGzay_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
SÁT KHUẨN SINH HỌC
- HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Đậy kín miệng chai sau khi sử dụng.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Trọng lượng: 2kg
NSX: Xem trên bao bì
HSD: 2 Năm
ISO 9001:2015
Xuất xứ: Việt Nam
8936116024970
TCCS 33:2018/TKS
MSPB: 07002
Phân phối bởi: Công Ty TNHH VISION & SCIENCE
ĐC: Lô C06 - KCN Hòa Phú - TP. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Hotline: 0964 584 158
![15bC6t04ErMFQWJQhw8f_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2023/11_01/15bC6t04ErMFQWJQhw8f_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
HÃY ẤN MUA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ SHOP NHÉ !
*** Xem Thêm Các Sản Phẩm Của Shop Tại Đây !
![U69CNuJpkxir1BGoG5HO_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2023/11_01/U69CNuJpkxir1BGoG5HO_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
Sản xuất tại: Nhà máy sinh học TKS - CN Công ty TNHH Thủy Kim Sinh tại Đắk Lắk
ĐCSX: KCN Hòa Phú - TP. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
#sát_khuẩn_sinh_học #pseudomonas #TKS_Pseudomonas
#trừ_bệnh_héo_xanh #chết_nhanh_chết_chậm #Thối_cổ_rễ #NẤM_BỆNH_MÙA_MƯA #phòng_trừ_nấm_bệnh_cây_trồng #nấm_bệnh #thán_thư #thối_rễ_vàng_lá #thôi_thân_xì_mử #thối_quả #Ngăn_Ngừa_Vàng_Lá #Thối_Rễ #Thối_Thân #Xì_Mủ #Thối_Nhũn, #Héo_Xanh