- Tên sản phẩm: ❤ VMC ERIBATE (E316) chống oxy hóa, bảo quản và giữ màu sắc cho thực phẩm
![DCxVytdzzludtiwJ05oo_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_17/DCxVytdzzludtiwJ05oo_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
2.Mô tả ngoại quan: VMC Eribate là chất bột dạng tinh thể màu trắng hoặc trắng ngà.Là một chất khử mạnh và tan tốt trong nước, pH=6.0-8.03. Công dụngVMC Eribate Khả năng chống ox hóa cao giúp sản phẩm giữ được màu sắc ổn định và ức chế hoạt động của các vi khuẩn gây hư hỏng sản phẩm.Tránh được hiện tượng sinh ra cặn do kết tủa của các muối kim loại.VMC Eribate tăng thời gian sử dụng; tăng cảm quan cho sản phẩm.
4. Ứng Dụng
VMC Eribate chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, sử dụng như là tác nhân chống oxy hóa, là chất bảo quản và giữ màu sắc cho thực phẩm mà không mất đi hương vị.VMC Eribate là sản phẩm chống oxi hóa, qua đó duy trì màu sắc và mùi vị tự nhiên đặc trưng cho từng loại thủy hải sản, đồ hộp, các sản phẩm thịt và nước giải khát.VMC Eribate) ngoài ngăn chặn quá trình oxy hóa còn làm chậm sự thay đổi của màu sắc, hương vị, tạo lâu dài cho sản phẩm.
5. Cách sử dụng
Cho từ 0,08– 0,13% ( 80-130gr/100 lít nước mắm )Lấy VMC Eribate hòa tan một lượng nước vừa đủ.Đổ dung dịch vừa pha vào nước chấm đã có điều vị.6.Bảo quản- NSX: 10/7/2020HSD: 10/7/2022- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
7. Sản xuất bởi: Phụ gia Việt Mỹ - VMCGROUP
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN RÕ HƠN VỀ SẢN PHẨM VÀ GIÁ TỐT HƠN KHI MUA COMBOO SỐ LƯỢNG LỚNHotline Ms Tuyết 093 456 3788368F Nguyễn Trãi, Phường Tân Sơn, TP, Thanh Hóa