CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN CHO CÁC SẢN PHẨM THỊT 👉 Sản phẩm bạn có đang bị ôi thiu nhanh, bị nấm mốc không?👉 Nếu gặp trình trạng như trên bạn hãy đến với chúng tôi ngay và trải nghiệm sản phẩm bảo quản bên chúng tôi, tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.👉 Phụ gia bản quản VMC NATURE sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng trên.👉Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn của bộ y tế nên bạn hãy yên tâm trải nghiệm nhé.✅ Thông tin sản phẩm:- Thành phần: Kali acetat (INS 261), Natri lactat (INS 325), Natri erythobat (INS 316), Magnesi clorid (INS 511)- Ngoại quan: dạng bột mịn, màu trắng, mùi tự nhiên✅ Công dụng: 👉 Hoạt chất tự nhiên chống mốc, giúp hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.👉 Chống chảy nhớt, ôi dầu, biến đổi màu trong quá trình bảo quản.👉 Không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.✅ Ứng dụng: 👉 Dùng cho các nhóm sản phẩm từ thịt: giò chả, chả cá, jambong, xúc xích, lạc xưởng, chả viên…👉 Dùng cho các nhóm sản phẩm khác: nước quả, nước tương, tương cà, tương ớt, bánh ngọt, rau củ quả muối chua, nước ép…👉 Thích hợp nhất cho sản phẩm chế biến từ: thịt, giò chả, xúc xích, lạp xưởng...✅ Cách sử dụng: 3-5 g/ kg sản phẩm. Cho vào giai đoạn xay đầu tiên.✅ Quy cách đóng gói: 1kg/gói.✅ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp ✅Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng: Tuân theo văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT của Bộ Y tế.![zfpcqL2HlkqjFdQz9W4k.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/09_27/zfpcqL2HlkqjFdQz9W4k.jpg)
![rBpsHCvfkbigOYHdE8MF.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/09_27/rBpsHCvfkbigOYHdE8MF.jpg)
![oGwM95tlmhBdW5cYIpQC.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/09_27/oGwM95tlmhBdW5cYIpQC.jpg)